Tải Game BF Online

Một trò chơi cực kỳ mới đã thay đổi cực diện của thế hệ game online tại Việt Nam và đại xứ của game BF Online này không ai khá chính là cô nàng đến từ xứ sở Hàn Quốc xinh đẹp và hiện đang là người yêu của danh hài Trấn Thành, vâng đó là Hari won. Tuy là người hàn nhưng mà cô nói tiếng việt rất hay và hát nhiều ca khúc nổi tiếng được nhiều khiến giải hâm mộ và cô cũng được bên VNG mời về để làm đại xứ cho BF Online này. Tải game miễn phí cùng trải nghiệm một thể loại game được sản xuất từ bên hàn sau đó mình mới mua bản quyền về và sản xuất lại, với góc nhìn thứ 3 có nghĩa là 3D đó ai cũng rất ưng cho coi.
tải game bf online

Xuất Xứ Của Game BF Online

Được nhà sản xuất nổi tiếng Nexon phát triển từ nhiều năm về trước bên Hàn Quốc có một cái tên đầu tiên là Bubble Fighter và đến tận bây giờ là 6 năm thì những game thủ tại Việt Nam mình mới có cơ hội chơi BF Online này đó. Đá qua vài nét về cốt truyện cho mọi người hiểu sâu hơn về trò chơi này nhé: Khởi nguồn từ thành phố bình yên giản dị nhất nhưng không được lâu thì bị hải tặc tấn công (Vì thành phố này ven biển) nhưng vì chúng ít lên bờ cho nên kỹ năng đánh nhau trên bờ vẫn kém cho nên việc chống lại là đơn giản. Nhiệm vụ của bạn trong game BF Online này là sản xuất vũ khí và điều khiển binh lính đánh nhau với chúng bảo vệ ngôi làng và thành phố của mình!

Có thể nói BF Online cũng rất giống với Boom Online chính vì thế những hình ảnh đáng yêu như chú Khò Khò, Bé Bỏng, Nhanh Nhẩu và Mắt Biếc là hiện thân của nhân vật trong BF miễn phí. Mỗi tính cách nhân vật được tiến hóa theo nhiều kiểu dáng khác nhau skill không liên quan gì và năng lực mạnh mẽ, đội quân của bạn sẽ được chia ra làm 5 cánh quân đánh cho lũ hải tặc kia không kịp trở tay và không còn đường quay về nữa. Vì là game online nên khi bị đánh có thể cầu cứu bạn mình.

Tải Game BF Online Về Điện Thoại

  • Xây dựng hình tượng nhân vật khá thành công, dễ thương nữa.
  • Kết hợp giữa nhiều thể loại trò chơi hấp dẫn với nhau.
  • Đây cũng là game bắn súng tọa độ được nhiều người yêu mến.
  • Khi ra mắt BF Online thì cộng đồng mạng càng thích thú hơn.

Có 3 yếu tố mà người chơi phải xoay quanh qua mà không được dừng lại là: Help – Pang – Bubble. Mình sẽ phân tích kỹ nhưng lối chơi này bạn có thể tham khảo:

  1. HELP: Khi được đồng đội chinh chiến giải thoát thì có nghĩa rằng bạn lại được thiện hiện chức năng này, nên nhớ là chỉ có được giải thoát mới dùng được thôi đó.
  2. PANG: Khi đối phương chúng hiệu những nhốt bạn xông vào hạ gục đối phương bằng cách phá vỡ bóng nước rồi giết để giành phần thắng.
  3. BUBBLE: Dùng chức năng này trước cái thứ 2 nhé, bắn trúng đối thủ thì đối thủ sẽ bị dính bóng nước và việc còn lại là sử đẹp thôi.

game bf online

Những Game Được Yêu Thích Nhất

Tải Game BF Online
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game BF Online

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác