Tải Game Công Thành Xưng Đế

Thuộc dòng game chiến thuật mô phỏng kỹ càng của SLG đánh nhau theo lượt (Có nghĩa là từng người xông vào đánh nhau đó chứ không phải tất cả đánh nhau một lúc nhé). Những trò chơi miễn phí như công thành xưng đế thế này thường sẽ khiến cho mọi người phải suy nghĩ kỹ càng trước khi dùng binh, phải tấn hay phải thủ đều do bạn quyết định, nhiệm vụ của người tướng thống lĩnh tinh binh là như vậy đó rất khó khăn nếu bạn giỏi thì trong chiến trận luôn là người dành chiến thắng. Tải game miễn phí làm vị tướng tài ba trên sa trường và là nhà quân sư xuất sắc của chủ công mình thôi nào!
tai game cong thanh xung de

Tải Game Công Thành Xưng Đế

Trước khi đánh trận thì điều trước tiên phải trang bị đầy đủ quân số và lương thực nữa, ở trong công thành xưng đế cũng vậy hãy coi như là đang trong tam quốc, bạn sẽ là quân sư như Gia Cát Khổng Minh hay Trường Sơn Triệu Tử Long mãnh tướng bên cạnh chủ công Lưu Bị, lấy 2 ngón tay kéo vuốt màn hình lên để nhìn rõ toàn cảnh thành trì của mình đang làm ăn thế nào và cách bầy binh bố trận ra sao? Công thành xưng đế là vậy đó mỗi khi ra sever mới người người và nhà nhà đều tham gia để đua tốp đánh nhau thật là vui.

Bối cảnh của nó là cuộc chiến tranh giữa 3 nước với nhau là: Ngụy, Thục, Ngô nhưng so với các game chiến thuật khác là game công thành xưng đế mang được đậm nét của tam quốc hơn là những trò chơi cùng thể loại đó. Một là xưng đế một phương 2 là chả có gì cả thống lĩnh 3 quân đánh tứ phía cướp đất đai, nhưng khi đi đánh nhau thì phải chú ý đến nhà mình kẻo bị kẻ thù xâm chiếm đó. Công thành xưng đế luôn như vậy người này đi đánh thì người kia đến đánh thật khó mà lường trước được!
game cong thanh xung de

Hình Ảnh Công Thành Xưng Đế

Không hổ là công thành xưng đế chia ra làm 2 loại thủ thành hoặc tấn công nếu bị dựng vào thế bị động thì chỉ còn cách thủ thôi nhưng khi nào mà thủ thành công hãy chuẩn bị lực lượng để chiến đấu và chiếm lại chúng rõ chưa đừng để chúng có cơ hội đánh ta lần nữa lúc đó sức lực đang yếu có thể bị bết xa lết đó. Và khi sau chiến trận hãy chiêu mộ binh tài tướng giỏi cho đội quân của mình thêm hùng hậu hơn và có lợi thế về quân sự khiến cho các chư hầu khác không dám làm càng thì mới gọi là công thành xưng đế chứ.

Những Trò Chơi Khác

Tải Game Công Thành Xưng Đế
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Công Thành Xưng Đế

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác