Tải Game Đột Kích 3D

Đột kích 3D là game hành động cực kỳ phiêu đã ra mắt trong thời điểm hè này. Đặc biệt hơn là nó có đồ họa 3D gồm rất nhiều tính năng mới mẻ mà các game đột kích trước đây chưa từng có. Bạn sẽ có nhiệm vụ là tiêu diệt những kẻ địch mà mình nhìn thấy bằng vũ khí mà hệ thống cung cấp hay vũ khí mà bạn tự mua để dùng. Hãy chiến đấu như một dũng sẽ nhé, chết lại chơi lại từ đầu nên không có gì mà sợ bọn chúng! Sợ gì mà không tải game nhỉ.

tai game dot kich 3d

Đột kích 3D – Bắn súng cực đã

  • Nhà phát triển
  • Đồ họa tuyệt vời khỏi chê nhé
  • Âm nhạc hòa quyện với các hiệu ứng rất chân thực
  • Bạn sẽ trở thành xạ thủ trong game android này
  • Trải nghiệm nhiều cảm giác khác nhau khi chơi

 

Những tính năng mới trong game đột kích 3D

  1. Shop trang bị: Là nơi bạn có thể mua súng cũng như máu và các đồ đạc khác. Bằng tiền vàng kiếm được sẽ có rất nhiều đồ đặc hỗ trợ bạn trong trận chiến đấu
  2. Bản đồ: Sẽ có rất nhiều map hiện ra trước mắt bạn. và bạn có thể chọn bất kỳ map nào mà mình muốn. Có 2 map quen thuộc đó là thành phố và sa mạc
  3. Nhiệm vụ: Người chơi sẽ phải tiêu diệt một số lượng địch mà hệ thống yêu cầu thì mới có thể vượt qua nhiệm vụ đó, tuy nhiên bạn có thể nhận 1 lúc nhiều nhiệm vụ để tiêu diệt địch 1 thể.
  4. Kết hợp với mạng xã hội: Game đột kích 3D kết hợp với nhiều mạng xã hội khác nhau nhằm tạo ra một khối lượng người chơi đông đảo. Cùng chiến game thôi các bác.

game dot kich 3d

Tải game hành động để cùng tham gia vào các trận chiến nhé. Rất nhiều nhiệm vụ và các map mới đang đợi bạn khám phá đó!

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!
AndroidIOS
Tải Game Đột Kích 3D
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game Đột Kích 3D

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác