Download game plants vs zombies

Plants vs zombies là thể loại chiến thuật thủ nhà cực kỳ hấp dẫn và đang rất nổi tiếng bởi PopCa. Nay tải plants vs zombis miễn phí đã có phiên bản dành cho android với dung lượng thích hợp với một con smartphone. Khi tham gia vào game thì nhiệm vụ của bạn là bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi tay bọn zombies độc ác đang hung hăng chiếm đóng. Hãy download game plants vs zombies cùng chúng tôi giải quyết những con zombie xấu xí đó nhé!
Star Download
download game plants vs zombies

Cốt truyện game plants vs zombies

Ngôi nhà của bạn đang yên ổn, bỗng một hôm đẹp trời có một lũ zombie xuất hiện với âm mưu chiếm đoạt ngôi nhà và ngôi làng xinh đẹp của bạn. Trước tình hình đó thì bạn sẽ có rất nhiều loại hoa, quả giúp bạn chiến đấu để bảo vệ ngôi nhà. Bạn sẽ phải sử dụng tất cả những loại vũ khí bằng các loại quả trong tay để chống lại chúng. Chúng có tất cả 26 loại zombies khác nhau, mỗi loại zombies sẽ có một số hiệu ứng khác nhau vì vậy bạn phải chọn đúng vũ khí để chống lại chúng nhé! Cùng download game plants vs zombies để tham chiến nào.

Tải game miễn phí khác tại danh mục

download plant vs zombie

Sẽ có 2 chế độ chơi dành cho bạn là chế độ dễ và chế độ khó. Game plant vs zombie sẽ khiến bạn đau đầu đó, trong khi chơi thời tiết sẽ chuyển từ ngày sang đêm, sẽ có tuyết rơi bất trợt bạn phải sắp xếp các loại súng một cách hợp lý nhất nhé. Cùng đến với game plant vs zombie và thưởng thức những cực phẩm mới nhé!

Game plant vs zombie cho android

  • Có tất cả trên 50 cấp độ
  • Chinh phục trên 26 loại zombie
  • Có rất nhiều vũ khí hấp dẫn
  • Đồ họa và âm thanh vui nhộn
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
  • Kết nối với facebook
  • Tải trò chơi miễn phí

Hướng dẫn download game plant vs zombie

Điện thoại của bạn nếu chưa có game plant vs zombie thì hãy click vào link tải bên dưới và tiến hành tải game về nhé. Dung lượng của game rất phù hợp với các loại máy android. Thời gian tải game rất ngắn ngọn sẽ không mất nhiều thời gian của các bạn nhé!

 

Tiêu điểm plants vs zombies

Bạn sẽ không thể chiến thắng những con zombie khi không có sự trợ giúp của những người bạn. Cũng như sẽ có rất nhiều cách để bảo vệ ngôi làng xinh đẹp của bạn đang chờ nhũng người hùng khám phá. Liệu rằng bạn có phải là người hùng của game plants vs zombies hay không. Cùng tải game miễn phí cho android để tìm hiểu các tình tiết mới mẻ mà game đưa ra nhé!

Plants Vs Zombies Hay

Download For Android

Download For Iphone

Download For Java
Download game plants vs zombies
Tải Game » Tải Game Android » Download game plants vs zombies
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác