Kho game android miễn phí

Sau đây nhà phân phối game Taigamemienphichoandroid.net xin giới thiệu đến các game thủ một số game android hấp dẫn nhất trong mùa hè này. Và mong rằng các bạn được giải trí với web game của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Kho game android miễn phí cho điện thoại

1. Game bắn cá ăn xu

Bắn cá ăn xu là tựa game miễn phí được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích đặc biệt là trẻ em, đây làm một trò chơi thường xuất hiện tại các siêu thị lớn. Khi tham gia vào game này các bạn sẽ được trải nhiệm dưới lòng đại dương mênh mông và nhiệm vụ của bạn là đánh bắt những chú cá đang lượm lờ trước mặt mình. Cùng với đó là một số vật dụng có thể giúp bạn đánh bắt dễ dàng hơn như

  • Thuốc nhử mồi: Có thể nhử cá đến gần cho bạn
  • Lướt điện: Dùng để đánh bắt một vùng
  • Boom đánh bắt: Loại này dùng để đánh bắt cá to

tai game ban ca an xu

2. Game bloody dungeon

Đây là một game thuộc thể loại hành động đấm đá và mang tính chất bạo lực không dành cho người dưới 16 tuổi và những người yếu tim. Nội dung game bloody dungeon kể về những con quỷ hút máu đang tác oai tác quái tại nhân gian và chưa có ai tiêu diệt, nhân dân đang khổ sở vì bị những con quỷ này áp bức. Vậy bạn là người sẽ giải cứu kiếp nạn này chứ!

  1. Chiến đấu song song giữa 2 thế lực đen tối
  2. Đồ họa trên cả tuyệt vời
  3. Sẽ có nhiều cửa ải mà bạn phải trải qua

tai game bloody dungeon

3. Game plants vs zombies

Tựa game thủ thành huyền thoại đã có trên PC, bây giờ một lần nữa được PopCap tái hiện lại trên phiên bản mobile. Phiên bản này sẽ có nhiều tính năng mới mẻ hơn trên PC, bạn sẽ được trải nghiệm qua hơn 100 loại zombie khác nhau cùng với đó là những loại hoa quả để giúp bạn thủ được căn nhà yêu dấu.

  • Có tất cả trên 100 cấp độ khác nhau
  • Zombie sẽ thay đổi nhau theo các màn
  • Dung lượng nhẹ phù hợp với các máy hệ điều hành android

download game plant vs zombie

Trên đây là mấy game đang hót nhất hiện nay, hãy tải game miễn phí về điện thoại của mình để tham gia vào thế giới của game di động nhé và đừng quên theo dõi wap thường xuyên để update các thể loại game mới hay và hấp dẫn nhé!

Kho game android miễn phí
Tải Game » Tải Game Android » Kho game android miễn phí
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác