Phần Mềm Bkav Mobile Security

Gần đây được biết rằng bên Bkav đã ra mắt phần mềm diệt virus cho điện thoại hỗ trợ những dòng điện thoại android, ios và windown phone… Hãy bảo vệ chiếc điện thoại thân yêu của mình bằng cách mỗi ngày bỏ ra một ít thời gian để sử dụng phần mềm bkav mobile security quét virus mỗi khi mới vào mạng vì thường người dùng sẽ sử dụng internet và thế là bọn virus được tạo ra xâm nhập vào dế yêu của bạn mà bạn cũng không hề hay biết đâu nhé chỉ có những người nào tinh ý phát hiện những triệu trứng của virus!

tai phan mem Bkav Mobile Security

Không chỉ giúp điện thoại tiêu diệt những con virus nằm trong phần mềm của máy mà phần mềm bkav mobile security cung cấp còn có thể giúp bạn chặn tin nhắn rác hoặc những số điện thoại làm phiền mình. Hơn thế nữa thì tải phần mềm diệt virus bkav về điện thoại bạn sẽ được vào mạng an toàn hơn. Mọi người cùng điểm lại những tính năng mà phầm mềm bkav mobile security đem lại cho chúng ta ngay dưới đây nào?

Tính Năng Mới Nhất Của Bkav Mobile Security

  1. Lọc tin nhắn xấu và loại trừ nó.
  2. Các cuộc gọi không ưng ý sẽ bị loại bỏ.
  3. Còn có cả chức năng định vị điện thoại nữa cơ.
  4. Tiêu diệt virus nhanh chóng chỉ trong vài phút.

phan mem Bkav Mobile Security

Lưu ý phần mềm bkav mobile security sử dụng tốt cho những con smartphone đời cao đời thấp thì RAM bé quá sợ không tải được phần mềm về máy. Còn rất nhiều phần mềm tiện ích nữa mà bạn cũng cần biết để có khi nào còn cần sử dụng nhiều chứ không phải một hoặc hai lần rồi bỏ đi nhé.

Phần Mềm Bkav Mobile Security
Tải Game » Phần Mềm Diệt Virus » Phần Mềm Bkav Mobile Security
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác