Phần Mềm 360 Security Cho Android

Phần mềm 360 security quả thực mà một ứng dụng diệt virus cực kỳ tốt dành cho điện thoại android với những tính năng khác biệt bao gồm nhiều chức năng như: Giải phóng bộ nhớ trong hoặc làm tối ưu những dạng file khác. Khiến cho pin của bạn có tuổi thọ cao hơn bình thường, đặc biệt khi gặp virus nó sẽ báo và tự sử lý virus cho bạn. Số lượng người tin tưởng và sử dụng 360 security cho android trên toàn thế giới lên tới con số vài trăm triệu người đó, vậy tải phần mềm diệt virus về để dùng thử đi.

phan mem 360 security

Nó có thể giúp điện thoại của bạn tăng tốc trong thời gian nhanh nhất và dọn dẹp tất cả những rác thải trong điện thoại android. Tiêu diệt triệt để những con virus giúp cho bạn chơi game hay lướt web được thoải mái hơn khá nhiều, phiên bản hiện tại hỗ trợ cả tiếng việt cho nên sử dụng rất dễ dàng. Trước khi vào ứng dụng 360 security cho android người chơi sẽ được hướng dẫn sử dụng cho nên hãy lưu ý và học cách dùng!

—> Phần Mềm Diệt Virus Cho iPhone 6

—> Diệt Virus Bkav

Điểm Nổi Bật Nhất Của 360 Security Cho Android

  • An toàn, bảo mật tuyệt đối cho người dùng.
  • Những tập tin rác sẽ được dọn dẹp sạch sẽ.
  • Bộ nhớ sau khi dọn dẹp sẽ tăng tốc nhanh vù vù.
  • Có khả năng tiếp kiệm pin và tối ưu ánh sáng cao.
  • Có thêm chắc năng giám sát khi điện thoại bị mất.

tai phan mem 360 security

Cách Dùng 360 Security Cho Android

– Đầu tiên khi tải ứng dụng về máy bạn nhìn lên trên thanh menu nó xuất hiện 3 danh mục chính là diệt virus và tăng tốc cuối cùng là dọn dẹp.

– Bạn muốn dùng chắc năng nào thì ấn vào chức năng đó là hệ thống tự động dùng cho bạn rồi, chỉ cần ngồi đợi một lúc là xong.

Phần Mềm 360 Security Cho Android
Tải Game » Phần Mềm Diệt Virus » Phần Mềm 360 Security Cho Android
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác