Tải Clean Master

Clean Master là một trong những người bạn đồng hành thân cận nhất của những chiếc smartphone hiện đại. Với chức năng chính của phần mềm này đó chính là tối ưu hóa bộ nhớ của bạn, làm tăng thêm dung lượng bộ nhớ hay cả việc diệt những con Virut tiềm ẩn trong chiếc điện thoại của bạn nữa. Clean  Master cũng được mệnh danh là một trong những ứng dụng có hiệu quả cao và được đông đảo người dùng tin tưởng. Thật tuyệt vời phải không nào cùng tải Clean Master cho máy của mình dùng nhạy bén hơn đi!
tai clean master

Clean Master được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại đầu tiên có thể đề cập đến tính năng tăng tốc. Ứng dụng này cho phép tăng tốc thiết bị của người dùng cũng như giải phóng bộ nhớ bằng việc tự động tắt các thiết bị đang chạy ẩn mà chúng không cần thiết cũng như không ảnh hưởng gì đến hệ điều hành của máy cũng như các chức năng vốn dĩ của điện thoại. Nói đến tính năng dọn rác không ít người ngạc nhiên bởi sự thông minh của Clean  Master.

Tính Năng Chính Của Clean Master

– Rác ở đây chính là những tệp được sinh ra trong quá trình người dùng cài đặt hoặc sử dụng các ứng dụng khác, những loại rác này không thể tự mất đi mà phải cần đến một anh hùng dọn rác như Clean  Master.

– Nhờ vậy mà điện thoại của bạn cũng trở nên mượt mà dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Một trong những tính năng khác mà không thể không kể đến đó chính là tính năng bảo mật.

tai clean master mien phi

Tất cả các virut và các phần mềm gây hại sẽ được Clean  Master quét thường xuyên để tiêu diệt. Ngay cả các thông tin cá nhân của bạn cũng nhờ đó mà được bảo mật an toàn một cách tuyệt đối. Đây xứng đáng là một trong những ứng dụng quan trọng và cần thiết đối với bất kể một chiếc điện thoại thông minh nào hiện nay. Với những tính năng không thể hiện đại hơn của Clean  Master, ứng dụng này hứa hẹn sẽ là một phần không thể thiếu.

Những ứng dụng hay khác

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

Android

IOS

Tải Clean Master
Tải Game » Tải Trò Chơi » Tải Clean Master
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác