Tải Game 3KG Chém Tướng Vượt Ải

Các bạn đã nghe nói đến game miễn phí 3kg chém tướng vượi ải bao giờ chưa nào. Chắc chắn là chưa rồi đúng không, bởi vì đây là một trò chơi miễn phí mới ra mắt trong thời gian gần đây với lối chơi hoàn toàn mới mẻ. Tải chém tướng với lối chơi theo trận địa, bạn sẽ bầy binh bố trận làm sao để cho có một trận địa hợp lý nhất. 3KG chém tướng có thể giúp bạn thu phục rất nhiều tướng lĩnh vô số hạn, nhưng tướng càng lever cao thì thu phục sẽ càng khó nhé. Nhưng mà thu phục được thì lại rất có lợi đó. Tải trò chơi miễn phí về điện thoại của bạn nào!

tải game 3kg chém tướng vượt ải

Bạn sẽ có thế trận 3×3 là gồm 9 ô để bày binh bố trận, thể hiện bản lĩnh trên chiến trường của mình và mỗi trận khác nhau sẽ đem lại một sức mạnh khác nhau. Nếu bày trận hợp lý thì khả năng chiến thắng của bạn trong trận chiến rất cao. Khi tham gia vào game 3kg chém tướng vượt ải bạn nên tìm hiểu rõ các trận đồ nhé, vì chỉ có hiểu biết tinh thông bát quái mới có thể đưa ra những trận địa hợp lý nhất và còn có thể sáng tạo trận đồ mới mẻ mà chỉ riêng mình biết.

Tốp game hấp dẫn cùng thể loại

tải 3kg chém tướng vượt ải

Tải game 3KG chém tướng vượt ải

Với hệ thống hơn 1000 phụ bản thì bạn có thể thoải mái bày trận mà chinh phục nó, có 2 phụ bản kinh nhất đó là tinh anh và anh kiệt, muốn đi được 2 phó bản này thì bạn phải nhờ sự trợ giúp của đồng đội mình nhé. Nếu bạn không muốn nhờ sự trợ giúp của bất giờ ai thì game 3kg chém tướng đòi hỏi bạn phải thực sự đa mưu túc trí mới có thể vượt qua được 2 ải này.

Hệ thống skill của chém tướng vượt ải

3KG tự hào vì có một hệ thống skill khủng lồ, mỗi một tướng của bạn lại cho ra một skill khác nhau như thế thì có nghĩa là cùng một lúc sẽ xuất ra được hàng trăm skill khác nhau gây sát thương cực lớn và giảm phòng thủ, né tránh của mục tiêu. Nhưng để sử dụng thuần thục được các skill của 3kg chém tướng thì bạn cũng phải mất một thời gian đó. Càng lên lever cao thì sẽ có thêm rất nhiều các chưởng mới, thoải mái mà nghiên cứu nhé. Tải game 3kg chém tướng vượt ải nào.

game 3kg chem tuong vuot ai

3KG chém tướng hấp dẫn

  • Hệ thống skill max khủng
  • Hệ thống cộng đồng lan truyền
  • Sẽ được pk tẹt ga với đấu trường PVP
  • Tải game miễn phí cho điện thoại của mình
  • Đề cao tính chiến thuật của người chơi

Tính chiến thuật trong 3kg chém tướng

Với sự đa dạng về trận địa, người chơi bắt buộc phải có sự suy tính khá cao mới có thể giành được lợi trong chiến đấu. Có một trận thế mà không ai cũng có thể bày ra được đó là chu tiên trận, nếu người chơi nào mà nghiên cứu được ra thì việc chiến đấu trong game 3kg chém tướng vượt ải khá là dễ dàng. Vì chu tiên trận này quả thực là uy lực vô song. Bạn phải sưu tầm để 4 thanh kiếm mới có thể phát huy được trận này.

game 3kg mien phi

PK trong 3KG chém tướng vượt ải

Khi tham gia game này bạn sẽ được pk tẹt ga mà không bị tội tình gì khác hẳn với các game khác về chế độ pk đấm nhau nhé. Ngoài ra chúng ta có thể tập chung đi cướp tiêu của những người chơi khác. Rất nhiều hoạt động hất dẫn trong game 3kg chém tướng này phải không nào, tham gia ngay bây giờ nhé!

Tải Game 3KG Chém Tướng Vượt Ải
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game 3KG Chém Tướng Vượt Ải
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác