Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết đến phim 7 viên ngọc rồng đúng không nào. Phim này gắn liền với thời thơ ấu của chúng ta, nếu bạn nào chưa xem phim thì chắc cũng phải đọc bộ truyện tranh về 7 viên ngọc rồng rồi chứ. Vậy các bạn có muốn hóa thân thành anh chàng Songoku không? Sau đây tôi xin giới thiệu cho các bạn game 7 viên ngọc rồng dành cho mobi mới ra mắt trong thời gian gần đây và đã được rất nhiều các game thủ đón chờ. Game có cốt truyện giống như trong phim hoặc truyện tranh 7 viên ngọc rồng cho nên các game thủ sẽ dễ dàng đến với game hơn. Tải game cho điện thoại của bạn nhé!
tai game 7 vien ngoc rong

Tải các game miễn phí khác

Nội dung game 7 viên ngọc rồng

Songoku là một cậu bé có đuôi khỉ được một ông lão trong rừng tìm thấy và đã xem nó như là đứa cháu của mình. Trong một ngày bỗng nhiên cậu bé goku gặp cô bé Bulma trên đường đi bắt cá. Sau đó Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm 7 viên ngọc rồng. Những viên ngọc này chứa đựng những bí mật mà chưa từng được bật bí và cả con rồng ban điều ước cho ai sở hữu được chúng. Trong cuộc hành trình truy tìm 7 viên ngọc rồng thất lạc thì họ đã kết bạn được với rất nhiều người như: Yamacha, Tien, Yajiro. Họ cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn và họ còn phải tham gia đại hội võ thuật được tổ chức hàng năm. Ngoài việc truy tìm 7 viên ngọc rồng thì họ còn phải đối đầu với thế lực độc ác như đại ma vương Pilaf và quân đoàn khăn đỏ, người cầm đầu là độc nhãn tướng quân. Hấp dẫn phải không nào! Cùng tải game 7 viên ngọc rồng về điện thoại nhé!

game 7 viên ngọc rồng

 

Tính năng nổi bật của 7 viên ngọc rồng

Game cũng mang lại tiếng cười cho các game thủ bởi những skill chết cười. Liệu rằng bạn có chiến thắng nổi đại ma vương trong game 7 viên ngọc rồng không. Cùng tải game về để thử sức mình nhé! Hãy cẩn thận với quân lính và tay sai của bọn chúng nha.

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!
AndroidIOS
Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác