Tải Game Ác Thần

Ác thần là một game online mới được ra mắt tại việt nam trong những ngày qua, đây là game online đầu tiên mà việt nam tự tay sản xuất. Bối cảnh của game được dựa theo các câu truyện kiếm hiệp và gây dựng lên. Câu chuyện trong game ác thần kể về cuộc chiến không ngừng nghỉ giữa ngày mà đêm chiến đấu đến tận giọt máu cuối cùng. Khi bạn tham gia vào game thì bạn sẽ nhập vai vào thế giới của tiên hiệp và bạn sẽ bảo về loài người tiêu diệt yêu ma để phục hưng đất nước khỏi cảnh yêu ma giết người, chết chóc trong nhân gian. Liệu bạn có là một anh hùng trượng nghĩa không, hay cũng chỉ như bao người ăn xong lại nằm. Nếu bạn là anh hùng thì cùng tải game miễn phí cho android về để tham chiến nhé!

game ac than

Sẽ có 3 lớp nhân vật cho bạn chọn lựa đó là: Chiến binh, Cung thủ và Pháp sư. Mỗi class sẽ có một điểm mạnh của riêng. Hãy cùng nhau tìm hiểu thế mạnh của từng phái trong game ác thần nhé, đừng thấy phái này yếu mới đầu mà đổi sang các phái khác nhé. Nó sẽ vô cùng tốn thời gian và cuối cùng bạn sẽ không trở thành anh hùng được mà chỉ núp sau lưng những anh hùng đi trước. Điểm đặc biệt là game ác thần sẽ chia chiêu thức thành 2 loại là: Thiên phú và Chiêu thức. Các bạn thu nhập những quyển bí kíp để tiến thành học các chiêu thức của mình nhé. Các bí kíp đó sẽ thông qua việc ăn boss và đi phó bản cộng với làm nhiệm vụ để có được nhé!

Game được yêu thích nhất

game ac than mien phi

Các tính năng đặc sắc của game ác thần

  • Tính năng phó bản ly kỳ
  • Tính năng hạ thần điêu
  • Hệ thống đấu trường uy danh
  • Đặc biệt hơn là tính năng võ đài sinh tử
  • Bảo vệ long mạnh mới mẻ

Ngoài ra còn có các tính năng mới lạ như: Bang hội chiến, Lãnh địa chiến. Khi đạt đến lever 30 các bạn mới có thể thành lập được bang hội và tranh đoạt lãnh thổ cũng như lãnh địa của mình. Game ác thần online còn tích hợp cả tính năng bang chiến hằng ngày cho những bang nào có thời gian rãnh rỗi thì có thể đi đăng ký khiêu chiến các bang phái khác.

tai game ac than

Tải game ác thần cho điện thoại

Tính năng lãnh địa chiến yêu cầu các bang phái phải đoạt tốp 3 bang hội có nhiều điểm tích lũy nhất mới được tham gia. Luật của lãnh địa chiến là các bang hội tham gia đoạt cờ đến cuối giờ bang hội nào đạt được nhiều cờ nhất sẽ dành chiến thắng và nhận được rất nhiều món quà hấp dẫn đến từ game ác thần miễn phí không những thế mà bang phái đó còn dành được điểm tích lũy lãnh địa chiến. Điểm tích lũy càng nhiều sẽ càng nhận được nhiều phần quà hấp dẫn hơn. Cùng tải game ác thần online về máy nhé!

Tải Game Ác Thần
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Ác Thần
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác