Tải Game Ải Tam Quốc

Ải tam quốc là một game online thuộc thể loại SLG lấy nội dung chính là tam quốc. Game ải tam quốc sẽ tái hiện lại những trận chiến tranh nổi tiếng trong lịch sử của trung quốc. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba hay chỉ là một tên lính bình thường tất cả nhờ vào tài điều binh khiển tướng của bạn. Để làm được điều đó game ải tam quốc đòi hỏi bạn phải có một trình độ quân sự nhất định. Cùng tải game cho điện thoại và tham gia trận chiến khốc liệt này nhé!

game-ai-tam-quoc

Các tính năng của ải tam quốc

  • Thời thế tạo anh hùng
  • Có rất nhiều các phó bản cho bạn vượt qua
  • Với hàng nghìn nhiệm vụ hấp dẫn
  • Hỗ trợ android và ios
  • Tính năng thu thập các võ tướng mới mẻ

Hướng dẫn cách chơi ải tam quốc

Trước khi bạn lên chiến trường khốc liệt bạn hãy thu thập thêm các võ tướng để có thể cùng mình chinh chiến một cách tốt nhất để chiếm được các thành trì khác. Tam quốc chí có hệ thống võ tướng giúp người chơi tăng năng lực bản thân lên tột đỉnh. Muốn thăng cấp võ tướng của bạn thì bạn phải tham gia huấn luyện nhé, sau đó sẽ xếp các võ tướng lại với nhau thành một trận pháp tùy vào bạn chọn và chỉ cần chọn một trận pháp khi ra chiến trường. Nghe đến đây thôi đã thấy hấp dẫn rồi phải không nào. Vậy thì cùng mình Tải game miễn phí về điện thoại nhé!

tai-game-ai-tam-quoc

>>> Tải game hoa quả nổi giận

>>> Tải game my talking tom

Game ải tam quốc online được thiết kế rất thân thiệt đối với các game thủ với lối chơi dễ dàng và không bị gò bó. Các hệ thống pk trong game cũng rất phong cách. Từ quân đoàn chiến cho điến công thành chiến rồi cuối cùng là chinh phạt và thu phục các võ tướng. Ải tam quốc hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn giây phút thoải mái khi chơi và sẽ giải tỏa được căng thẳng sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

Tải Game Ải Tam Quốc
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Ải Tam Quốc
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác