Tải Game Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5

Chắc hẳn các bạn ai ai cũng biết đến gameshow ai thông minh hơn học sinh lớp 5 trên VTV3 rồi phải không nào, đây là một sân chơi thử thách trí thông minh của bạn một cách rất vui nhộn. Bạn có tự tin là sẽ nhất được hết các kiến thức từ cấp 1 không. Hay là bạn phải thừa nhận tôi không thông minh hơn học sinh lớp 5. Thấy như vậy bên nhà phát hành game liền cho ra mắt game ai thông minh hơn học sinh lớp 5 để ai cũng có thể trải nghiệm ngồi trên chiếc ghế nóng hổi của chương trình. Cùng tải game cho điện thoại miễn phí nhé.

game ai thong minh hon hoc sinh lop 5

Luật chơi trong game

Khi tham gia game ai thông minh hơn học sinh lớp 5 bạn phải trải qua 11 câu hỏi vô cùng thú vị. Nếu bạn mà trả lời sai từ câu hỏi 1 đến câu hỏi 5 thì bạn sẽ ra về và không nhận được một phần thưởng nào. Còn từ câu hỏi thứ 6 trở đi bạn trở lời đúng là có một món tiền để về đãi bạn bè rồi. Các câu hỏi của game cũng vô cùng đơn giản thui nhưng liệu bạn có nhớ được hết nhưng kiến thức đổi đơn vị đo và các công thức toán học lớp 5 không rồi đến cấu trúc ngữ pháp, tiếng việt nữa. Ca dao tục ngữ cũng sẽ có trong gói câu hỏi này nhé, bạn phải cẩn thận không sẽ thua các bạn trẻ học lớp 5 đó. Tải game ai thông minh hơn học sinh lớp 5 nào các bạn.

tải game ai thông minh hơn học sinh lớp 5

Tính năng của game

  • Gồm nhiều câu hỏi vui nhộn
  • Thử thách trí tuệ của bạn một cách tốt nhất
  • Tải game miễn phí cho android
  • Có thêm hiệu ứng dụng khiến cho bạn hồi hộp
  • Bạn sẽ có đầy đủ các quyền lợi như trên gameshow

Cùng tham gia game ai thông minh hơn học sinh lớp 5 và khám phá bộ câu hỏi bí ẩn này nào. Game này đã thu hút rất nhiều người nổi tiếng tham gia rồi đó ví dụ như chị khởi my nè. Ai tham gia game rồi cũng sẽ phải thừa nhận tôi không thông minh hơn học sinh lớp 5. Bạn sẽ sao, hãy thử sức mình nhé. Chả nhẽ người lớn mà lại thua học sinh lớp 5 à đúng không nào. Bạn sẽ được gặp MC vui tính thanh bạch trong game nữa đó, cùng giải trí sau những giờ làm việc mệt nhọc nhé.

Cách chơi game đơn giản

Bạn chỉ cần tải game về và vào game rồi ngồi trên chiếc ghế nóng của chương trình ai thông minh hơn học sinh lớp 5 lúc đó hệ thống sẽ đưa ra cho bạn những gói câu hỏi để thi đấu với những học sinh lớp 5. Bạn được chọn một trong tất cả các em học sinh lớp 5 đang ngồi dưới nhé. Game cũng được đầu tư rất kỹ về nội dung và hình ảnh vì vậy đây sẽ là một món ăn tinh thần rất tốt cho bạn trong kỳ nghỉ này.

Tải Game Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác