Tải Game Triệu Phú SAGA

Khác hẳn với ai là triệu phú mà chúng ta đã từng chơi thì tải game ai là triệu phú saga cho android mang một hình ảnh và cách chơi mới mẻ và chắn hẳn nhiều người cũng muốn biết tại sao được gọi là game ai là triệu phú saga đúng không. Tiện đây mình cũng trả lời để cho các bạn hiểu rõ hơn đó là đây là sự kết hợp độc đáo giữa game ai là triệu phú và game candy crush saga nên nó mới có tên gọi như vây. Các bạn có thấy điều gì đặc biệt tại game này không, rõ ràng là không là hai game này không có chút liên quan gì tới nhau vậy mà chúng lại kết hợp được với nhau, nếu muốn biết câu hỏi thì hãy tải game miễn phí cho android về để tìm hiểu kỹ hơn nhé!

game ai la trieu phu saga

Chức năng giống game candy cursh saga

  • Có thể kết nối với facebook
  • Và cầu cứu với bạn bè của mình
  • So sánh điểm của mình với mọi người
  • Được nhận sự trở giúp để lên lever tiếp theo
  • Các câu hỏi xoáy vô cùng troll

ai la trieu phu saga

Cách chơi game ai là triệu phú

Bạn sẽ tham gia trả lời rất nhiều câu hỏi của hệ thống đưa ra và nó sẽ chia ra làm ba chặng đường khác nhau, mỗi chặn đường gồm một bộ câu hỏi gồm 20 – 30 câu. Nhưng đặc biệt hơn nữa là bạn có thêm 3 sự trợ giúp đắc lực như 50:50, gọi điện thoại cho người thân và sự trợ giúp cuối cùng hỏi ý kiến khán giả trong trường quay. Nếu bạn trả lời đúng thì sẽ được trả lời các câu hỏi tiếp theo và nếu trả lời sai thì sẽ mất đi một mạng. Tải game ai là triệu phú saga về máy để cùng thưởng thức một siêu phẩm kết hợp giữa 2 game nhé.

Game hấp dẫn đang chờ đón bạn

tai game ai la trieu phu saga

Trên cuộc hành trình của bạn qua mỗi điểm mà bạn dừng chân lại là bạn phải trả lời ít nhất 5 câu hỏi của game ai là triệu phú saga thì mới có thể liên được điểm tiếp theo, liệu rằng bạn có cán đích được không, điều đấy là nhờ vào trí thông minh của bạn và bạn đừng quên là vẫn có những sự trợ giúp đắc lực luôn bên bạn nhé.

Tải game ai là triệu phú miễn phí

Bạn sẽ được trải qua gần 80 địa điểm du lịch trên thế giới và gần 40 nước khi bạn trả lời được hết bộ câu hỏi mà game ai là triệu phú saga miễn phí đưa ra. Còn thích thú gì hơn nữa, vậy chúng ta cùng trải qua những gói câu hỏi vừa tăng trí thông minh lại còn tăng sự nhanh nhẹn của chúng ta nữa. Mình đã giới thiệu game này cho bạn bè mình chơi nhưng giờ đây chúng nó đã vượt xa mình bây giờ muốn đuổi kịp chúng nó cũng khó.

Tải Game Triệu Phú SAGA
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Triệu Phú SAGA

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác