Tải game android apk miễn phí

Sau đây sẽ là một số game android apk miễn phí hay nhất từ trước tới nay, tải game miễn phí cho android để thưởng thức những siêu phẩm mới phát hành trong thời gian gần đây nhé. Các ban sẽ phải mắt chữ A mồm chữ O khi chơi những game của chúng tôi.

1. Game chuyến phưu lưu kỳ lạ

Tải Cho Android

Tải Cho Iphone

Tải Cho Java

Nếu bạn đã từng chơi qua game mario giải cứu công chúa thì chắc chắn sẽ không bị ngỡ ngàng vì game chuyến phưu lưu kỳ lạ này. Những cạm bạy có thể ở khắp nơi đang chờ đợi bạn lúc đó bạn sẽ bị mất mạng và chơi lại từ đầu. Tham gia vào game này bạn sẽ rèn luyện được sự bình tĩnh của bản thân không được nóng vội, sau những lần bị va chạm và dính bẫy thì bạn sẽ rút ra được rất nhiều kinh nghiệm đó. Tải game chuyến phưu lưu kỳ lạ nào!

tai game chuyen phuu luu ky la

2. Game Eternal Legacy

Tải Cho Android

Tải Cho Iphone

Tải Cho Java

Đây làm một thể loại game nhập vai kinh điển trên PC từ mấy năm về trước nhưng mà được nhà sản xuất việt hóa lại một phiên bản dành cho mobile nhiều tính năng và hấp dẫn hơn rất nhiều. Khi tham gia vào game bạn sẽ được tham gia vào một cuộc chiến của các bị thần. Với những tính năng và đồ họa 3D thì game Eternal Legacy là sự lựa chọn của rất nhiều người. Tai game mien phi ve may nha.!

tải game miễn phí

3. Game Sniper Shooter

Tải Cho Android

Tải Cho Iphone

Tải Cho Java

Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ nhập vai vào một tay súng chuyên bắn tỉa và được giao một nhiệm vụ rất quan trọng đó là ám sát một số nhân vật có máu mặt trong thành phố, mới đầu chỉ là những nhân vật đứng im không di chuyển nhưng về sau sẽ là những nhân vật biết đi và chạy, điều này sẽ làm cho bạn rất khó để bắn trúng. Tuy nhiên đây là nhiệm vụ của bạn vì vậy bạn phải có gắng hết sức nhé. Tải game snpier shooter về máy nào!

tai game sniper shoot

Tải game android apk miễn phí
Tải Game » Tải Game Android » Tải game android apk miễn phí
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác