Tải Game Angry Bird Vs Zombies

Tải trò chơi miễn phí để tham gia vào game angry bird vs zombies mới được ra mắt trong thời gian gần đây nào! Lấy bối cảnh từ trò chơi angry bird rio đã xây dựng lên một game hấp dẫn như thế này! Có rất nhiều nhiệm vụ khó khăn mà bạn phải trải qua, hơn rất nhiều so với game kia nhé. Bạn sẽ phải lên rừng, xuống biển để chiến đấu với những con zombie.
angry birds vs zombies

Cốt truyện game angry bird vs zombies

Sau thảm họa của hạt nhân thì trái đất đã trở nên hoang tàn với những thành phố không người. Bầu trời u ám và đầy dẫy của sự chết chóc. Không dừng lại ở đó do nhiễm chết phóng xạ cho nên loài người đã trở thành những con zombie khát máu. Để bảo vệ được môi trường thì ba chú chim của chúng ta quyết định tiêu diệt zombie. Liệu họ có thành công được hay không. Cùng tải game angry bird vs zombies về nhé!

tai game angry bird vs zombies

 

Tính năng của angry bird vs zombie miễn phí

  • Lối chơi cuốn hút và hấp dẫn
  • Game được việt hóa hoàn toàn nên dễ đọc
  • Xoay quanh cốt truyện với 3 nhân vật chính là chim
  • Hệ thống thú cưỡi và skill phong phú
  • Tải game cho điện thoại miễn phí

Trên đây là một chút thông tin về tải game angry bird vs zombies mà bạn cần biết khi chơi. Thực sự mà nói thì game rất hay và được mọi người ưa chuộm rất nhiều. Nếu ai mê những trò chơi chiến thuật thì chắc hẳn rằng đây là một game vô cùng mới mẻ đó. Nhanh tay tải game miễn phí về điện thoại của mình đi nào!

Tải Game Angry Bird Vs Zombies
Tải Game » Tải Trò Chơi » Tải Game Angry Bird Vs Zombies
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác