Tải Game Angry Birds 2

Thời gian trước một game bom tấn đã từng làm rung động cả mạng xã hội rồi mà nhưng chỉ vài tháng trở lại đây đã không thấy bóng dáng đâu nữa, các bạn có biết vì sao lại như vậy không? Tất cả đợi chờ một phiên bản angry birds 2 sắp tới đây thôi. Khi ra mắt rồi mọi người phải tai game mien phi ngay không lỡ tay là chơi sau tụi bạn của mình là bị chúng chê cười đó nha, những thử thách của bầy chim nổi giận này được cập nhập lại và khác hoàn toàn so với phiên bản thứ nhất!
tai game Angry Birds 2

Tải Game Angry Birds 2 Về Máy

Đầu tiên là khi có mặt tại google play đã được đánh giá quá cao rồi thì bây giờ mình mới có thể khẳng định một câu rằng game angry birds 2 hoặc bầy chim giận dữ không bao giờ là hết hót cả mà nó càng ngày càng chiếm được vị trí của mình trong lòng mỗi game thủ mà thôi. Nhưng cũng không biết vì sao mà 6 năm trời bên NPH mới cho ra phiên bản thứ 2 vậy, đây là thắc mắc của biết bao nhiêu người chơi câu trả lời sẽ được bật bí tại phần bên dưới nha.

game Angry Birds 2

Mới đầu khi tham gia vào cảnh quan mới của game angry birds 2 thì ai cũng sẽ thấy khá giống với đàn anh đàn chị của mình nhưng khi chơi thử qua mấy màn chơi mới thấy được sự khác nhau của nó. Nhiệm vụ của bạn là phải khá hủy những tòa nhà kiên cố ở phía trước bằng những chú chim để giải cứu bạn của mình đang nằm ở trong đó, cũng phải ăn hướng gió và dùng lực mạnh hay nhẹ để phá hủy. Mỗi lần chơi được có vài mạng thôi cho nên một mạng phải cứu được ít nhất một chú chim!

Game Angry Birds 2 – Chú Chim Nổi Giận

Ngoài ra những tính năng mà bạn được biết còn khá nhiều điểm hấp dẫn được Rovio đề cập đến cho phiên bản Angry Birds 3 sắp tới nữa, hãy tải game angry birds 2 trải nghiệm khi đã chinh phục được hết các thử thách thì hãy đến với phiên bản thứ 3 nhé.

Danh sách game hot

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

Android

IOS

Tải Game Angry Birds 2
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Angry Birds 2
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác