Tải Game AngryBirds Rio

Angrybirds Rio cái tên nghe khá quen thuộc phải không nào các bạn. Tải game này đã từng một thời gây sóng gió. Tiếp tục thành công đó thì angrybirds rio miễn phí cho android tiếp tục cho ra phiên bản mới. Phiên bản này nói đến cuộc di cư của những chú di cư tớ thành phố rio để giải cứu những người bạn của mình đang bị nhưng tên bắt cóc giam giữ. Cùng tải game miễn phí cho android để giải cứu những chú chim đó nào!
angrybird-Rio

Đặc điểm của phiên bản lần này

  • Sẽ có rất nhiều lối chơi
  • Xuất hiện trùm bắt cóc
  • Đố họa full HD
  • Âm thanh sinh động hơn
  • Hỗ trợ cho android
  • Tải game bắn cá ăn xu

tai-game-Angry-bird-rio

Với cách chơi hoàn toàn mới này bạn có thể thoải mái hơn so với phiên bản trước rất nhiều. Angrybirds Rio được xây dựng theo một bộ phim hoạt hình được công bố tại việt nam cách đây không lâu, bộ phim đó rất ăn khách thấy vậy nhà phát hành đã cho ra mắt game angrybirds rio để đáp ứng nhu cầu của các game thủ khi xem phim xong và trên trang facebook của angrybirds rio có hàng vạn lượt theo dõi. Angrybirds Rio là một game chiến thuật luôn hấp dẫn các game thủ đến từng phút giây.

Kho tải game miễn phí mới nhất

>>>Tải trò chơi miễn phí

>>>Tải game hoa quả nổi giận

Hướng dẫn cách tải và chơi game andrybirds rio

Đầu tiên các bạn click trực tiếp vào link tải ở phía trên sau đó sẽ tiến hành tải game về điện thoại của bạn và chờ cài đặt, sau khi cài đặt xong bạn có thể vào game angrybirds rio được luôn. Còn về cách chơi thì rất đơn giản các bạn chỉ cần kéo các chú chim xuống và bắn sao cho các nhà sập hết là có thể cứu được bạn bè của mình rồi!

Android

Tải Game AngryBirds Rio
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game AngryBirds Rio

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác