Tải Game Assassin Creed

Assassin Creed Android lấy bối cảnh vào những năm 2012 câu chuyện xoay quanh một anh chàng tên là Desmond Miles khá điển trai làm nghê pha rượu và anh ta vốn là truyền nhân của một sát thủ nổi tiếng từ rất lâu nay. Nhưng không hiểu vì sao anh ta lại trốn thoát khỏi gia đình đã nuôi dạy mình, ông trời thật trớ trêu anh lại bị một tập đoàn bắt cóc với âm mưu thôn tính cả thế giới. Nhưng anh đã được một nhón ninja assasin cứu và câu chuyện trở nên hay từ đây. Tải game miễn phí cho android để tham gia nhé!

tải game assassin creed

Với bối cảnh trò chơi hấp dẫn nhiều tiết tấu nhanh chậm khác nhau, người chơi sẽ hòa mình vào anh chàng sát thủ vừa thoát khỏi tay bọn cướp và muốn tiêu diệt chúng. Để tiêu diệt được bọn chúng bạn phải liên kết cùng các ninja assassin creed để tạo nên một khối sức mạnh mới có thể tiêu diệt được hết. Địa hình trong game android này cũng khá là phức tạp đó. Nếu không cẩn thận thì có thể bị tiêu diệt bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu rồi phải chơi lại từ đầu luôn!

game assassin creed

 

Tải Game Assassin Creed Cho Android

Đồ họa 3D cùng những skill tuyệt đẹp là ưu thế của game Assassin Creed cho android. Kết hợp giữa những màn đấu võ điệu nghệ và hệ thống vũ khí đa dạng đến từ các chiến binh ninja sẽ đem đến cho người chơi cảm giác chân thực. Âm thanh trong từng pha đấu kiếm, bay lượn. Tất cả sẽ đem tới cho bạn một cảm giác cực kỳ zô mốt. Trải nghiệm game miễn phí ngay và luôn nhé các game thủ!

Tải Game Assassin Creed
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Assassin Creed
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác