Tải Game Au Stars

Thuộc thể loại game vui nhộn mà trong thị trường game việt nam bây giờ chưa xuất hiện nhưng gần đây game au stars mới phát triển sẽ đem lại sự hứng thú cho những người yêu ca nhạc và muốn nghe ca nhạc rồi đêm mê làm ca sĩ thì hãy tới với sân chơi thật là bổ ích như thế này nhé. Không phải nhìn ngó bất cứ ai khi tham gia vào au stars bạn hãy thoải mái và hát và tận dụng giọng hát của mình hát cho những người bạn nghe, những giai điệu trong game chính là những bản nhạc mà bạn hát đó, tải game miễn phí để thấy điểm khác lạ thôi nào!
game au stars

Trước tính năng hát thì bạn tải game au stars còn có tính năng nhảy như au mobile nữa cơ có những chế độ nhảy làm bạn phải đáng ngạc nhiên: Nhảy 8k và 4k rồi nhảy theo nhóm, đội… Dám đảm bảo với người chơi sẽ không nói được từ chán khi chơi au stars đâu nha. Nếu không muốn nhảy thì bạn có thể nghe nhạc và theo đó là đi ngắn những bộ thời trang rất chi là phong cách rồi tậu cho nhân vật của mình một bộ đi khoe khoang nào, đúng chất au một thế giới hoàn toàn mới.

Tính Năng Mới Của Au Stars

  • Kết nối niềm yêu thương mọi miền đất nước.
  • Nhiều trang phục lộng lẫy, nổi trội giữa đám đông.
  • Thể hiện những bài hát bằng chất giọng của mình.
  • Cứ hát không phải ngại bất cứ ai cả.
  • Có thể vào tán gái đó mấy thánh f.a ạ.

Game Hot: Tai game ban ca

Còn rất nhiều điểm khác nhau nữa mà ad cũng không thể nào tìm hiểu hết được, mọi người phải tải game au stars về máy rồi chơi dần dần mới khám phá được những cái hay của nó. Đặc biệt người dùng trải nghiệm bằng GPRS có thể tìm qua thông qua hệ thống của nó thế mới tài chứ lị, tìm nửa kia của mình rất dễ dàng khi bạn biết ăn nói một lại thêm chất giọng thiên phú trời cho nữa thì có thể tán cho mình một cô vợ nhưng vợ ở đâu chỉ là vợ ảo thôi mà nói ảo cũng không đúng lắm tại vì có người từ kết hôn trong game xong ra ngoài đời rồi đó.

tai game au stars

Cải tiến mới nhất mà game au stars mobile mang lại đó là được hát karaoke miễn phí trong phòng kín thu âm một bản rồi lấy chính bản nhạc đó tham gia vào nhảy những bản tình ca thì quá tuyệt cú mèo rồi nhỉ, nền đồ họa 3D nhưng hơi ảo một tí khiến cho fan nữ ầm ầm ngưỡng mộ. Trò chơi này thì bạn nữ mới tham gia nhiều nhé mấy thánh nam đang f.a phải biết nắm bắt cơ hội tìm cho mình một nửa kia của mình đi nào…!

Trò Chơi Đang Hot

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

Android

IOS

Tải Game Au Stars
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Au Stars
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác