Tải Game Audition Mobile

Mới gần đây bên VTC đã phát hành game audition mobile giúp cho mọi người muốn nhảy au không cần phải ra các tiệm nét nữa mà chỉ cần cầm chiếc điện thoại thân yêu của mình chơi những màn chơi đặc biệt nhiều bản nhạc hay kết hợp với trò chơi này thì con gái chơi cũng rất nhiều có thể khi chơi xong bạn sẽ hết F.A đó đây cũng là thể loại game offline hay nhưng có chế độ chơi online, khi chơi online người chơi cần tạo cho mình tài khoản để chơi cùng nhiều người chơi khác. Tải game miễn phí với game audition mobile luôn bạn sẽ thấy được những bộ trang phục đặc sắc mua bằng vàng mình chơi được hoặc là mua bằng tiền mình nạp vào. Khi phát hành phiên bản này thì VTC luôn mong muốn có những không gian chơi vui vẻ cho mọi người!
tai game audition mobile

 Điểm độc đáo đến từ game audition mobile

  • Tạo kiểu tóc cho mình sau những màn nhảy nhịp điệu khác nhau và những bản nhạc.
  • Thay đổi trang phục nếu bạn có nhiều không thì mặc 1 bộ trong suốt buổi chơi của mình.
  • Tất cả những ca khúc nhạc trẻ đang hót hiện nay đều có trong game audition mobile này.
  • Audition nơi cảm xúc được dâng trào nhất, người chơi có thể chọn 1 trong những chế độ sau.
  • Nhảy solo hay là nhảy ghép đôi một nam và một nữa, hoặc chơi 8k nhạc cao nếu bạn cót thể.

Android

IOS

Tuy nhiên khi tải game audition mobile thì luật chơi và cách chơi cũng khác so với phiên bản trên máy tính đó, ở trên PC bạn nhảy bằng phím mũi tên hoặc bằng số nhưng ở trên điện thoại thì điều đó dường như là không thể người chơi chỉ có thể ấn theo những phím dẫn dần chạy ra trên màn hình mà thôi. Game audition mobile thật đơn giản với những ai mê mệt còn rất khó đối với ai chưa chơi bao giờ và muốn chơi. Nhưng không sao khi chơi bạn sẽ được hệ thống dạy một lúc khi nào cảm thấy được thì mới vào đấu đá với người chơi khác.

Tải game audition mobile cho điện thoại

Hầu như những thanh niên nào vào chơi game audition mobile xong thì đều được tận hưởng cảm giác như là mình đã có người yêu vậy và người lại đàn bà cũng vậy tại vì chưa có người yêu mới chơi game thôi có người yêu rồi họ đi chơi với nhau chứ game làm gì các bạn thấy mình nói có đúng không? Ở đời thực cũng có nhiều người đến với nhau chỉ qua chơi game thôi đó bạn thì sao nếu kém tán gái thì hãy thể hiện bằng hành động là tặng cho nàng những màn hoa hoét gì chẳng hạn, nhưng nên nhớ phải có trang phục bắt mắt mới thu hút được các nàng đó.

– Sẵn sàng hóa thân vào thế giới ảo để tải game audition mobile chưa nào mọi người đừng ngại ngần gì nếu thích ai là phải nhích luôn biết đâu người ta cũng thích bạn đó.

game audition mobile

– Thỉnh thoảng mọi người sẽ được gặp những bạn xinh nhất hệ mặt trời đó, nhìn chích mê luôn có bản lĩnh hãy làm quen và nhảy với họ vài bài để thể hiện đăng cấp của mình trong game audition mobile miễn phí này.

Game cùng thể loại cho mọi người tham khảo:

Tải Game Audition Mobile
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Audition Mobile

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác