Tải Game Bà Già Nổi Giận

Cũng thuộc dòng game chạy xong ăn tiền như mọi game khác chỉ khác về đồ họa lẫn cái tên như bài già nổi giận khi tham gia vào game bạn sẽ được điều khiển một bà già chạy tung tăng trên đường phố bất chấp tất cả vượt qua những chướng ngại vật và ăn những đồng vàng để mua vật phẩm hay trang phục khác. Tải game miễn phí về máy bạn sẽ được cung cấp một seri trò chơi nổi tiếng khác. Có cả phiên bản trên PC lẫn trên di động ai muốn tải phiên bản nào để chơi thì tính năng cũng sẽ như nhau cả!
tai game ba gia noi gian

Tính năng của game bà già nổi giận

  • Chơi hấp dẫn mang phong cách rất xì teen.
  • Bạn phải đối đầu với lũ côn đồ hung hắn táo tợn.
  • Muốn mua thêm trang phục phải kiếm vàng.
  • Những vật phẩm có thể hỗ trợ được bạn trong lúc chơi.
  • Thêm một thành phố mới nổi tiếng là New York.

Nội dung rất thú vị mọi người cùng tham khảo qua nhé: Granny bị nhốt tại một trại dưỡng lão tị nạn bà lương có ao ước chốn khỏi đó, và không lâu sau bà đã thực hiện cú vượt khỏi chỗ ám ảnh đó quá xuất sắc nhưng vẫn không tài nào chạy thoát được những tên bảo vệ đang điên cuồng đuổi theo đằng sau. Tải game bà già nổi giận về và giúp bà ta chạy trốn khỏi đó nhé mình thấy chưa ai là người giúp nổi đâu bạn thì sao?

game ba gia noi gian

Không chỉ có chạy là được phải tận dụng những kỹ năng nhanh tay nhanh mắt để tránh chướng ngại vật ở trước mặt và không được va chạm vào đâu, nếu va chạm bạn sẽ bị lũ bảo vệ tiếp tục truy đuổi đằng sau lúc đấy khó lòng mà chạy thoát đó.

 

Tải Game Bà Già Nổi Giận
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Bà Già Nổi Giận
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác