Tải Game Bá Khí Giang Hồ

Bá khí giang hồ thuộc thể loại game kiếm hiệp hành động và đã ra mắt tại việt nam trong kỳ nghỉ hè này, hãy nhanh tay tải game miễn phí về điện thoại của mình để tham gia vào thế giới của kiếm hiệp đi nào. Bá khí giang hồ hiện nay đang thu hút được rất nhiều người chơi tham gia, dần dần thì cộng đồng game bá khí giang hồ sẽ trở nên lớn mạnh hơn, hãy góp một tay vào việc xây dựng cộng đồng cho game hấp dẫn này nhé.

tải game ba khi giang ho

Cốt truyện game bá khí giang hồ

Bá khí giang hồ là tập chung của các bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng kim dung như: Anh hùng xạ điêu, Thần điêu đại hiệp, Thiên long bát bộ, Ỷ thiên đồ long ký và rất nhiều bộ kiếm hiệp hấp dẫn khác. Khi vào game các bạn sẽ dễ dàng gặp được những nhân vật yêu thích như: Quách tĩnh, Hoàng dung, Dương quá, Tiêu phong. Bạn có muốn trở thành một đại anh hùng như họ không, nếu muốn thì cùng tham gia vào game đi.

Tốp game kiếm hiệp hấp dẫn

game ba khi giang ho

Có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn cho những người mới tham gia bá khi giang hồ lần đầu đó. Bạn còn có thể tham khảo rất nhiều game hay khác như là: Tải game hoa quả nổi giận, Game hoàng đế online. Tất cả những game nhiều điều liên quan đến nội dung của nhà văn kim dung. Rất ly kỳ và hấp dẫn đó. Vật phẩm trong game bá khí giang hồ rất phong phú, ngay từ khi mới gia nhập vào giang hồ bạn sẽ được thưởng cho một chú pet và một con vật cưỡi. Bạn sẽ đồng hành cùng chúng suốt chặn đường chứ?

Tải game bá khí giang hồ miễn phí

  • Hấp dẫn người chơi đến từng chi tiết
  • Gồm 90 lever thoải mái cho bạn luyện
  • Tải game cho điện thoại miễn phí
  • Hỗ trợ cho Android và IOS
  • Sẽ nhận được gifficode ngay lần tham gia đầu tiên

bá khí giang hồ miễn phí

Đồ họa và skill của bá khí giang hồ

Bạn sẽ phải chết mê, chết mệt khi chơi game bá khí giang hồ online này đó bởi vì đồ họa của nó quả thật là hấp dẫn không kém gì game trên PC. Bạn sẽ được chọn cho một môn phái nhất định và phải theo môn phái đi suốt cuộc hành trình của mình, mỗi môn phái sẽ có một số kỹ năng riêng biệt. Có một kỹ năng khỏe nhất thì bạn phải đợi đủ tâm pháp và lever mới học được nhé. Ngoài ra bạn có thể mua sắm cho mình những trang phục để tăng sức tấn công và phòng thủ của bạn thân như: Áo giáp, đao hoặc kiếm.

Còn một số bí kíp võ công mà chỉ có boss mới rơi ra, khi có được những bí kíp đó bạn sẽ trở thành đệ nhất giang hồ trong game bá khí giang hồ đó. Nhưng để ăn được boss không phải là dễ, bạn phải part tổ đội để cùng đi săn nhé. Cùng tải game bá khí giang hồ về dế yêu để trải nghiệm nhé!

Tải Game Bá Khí Giang Hồ
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Bá Khí Giang Hồ
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác