Tải Game Bắn Bóng Zuma

Bắn bóng zuma là một game vui nhộn thích hợp cho người chơi lứa tuổi teen với những quả bóng đầy đủ màu sắc thì game sẽ có một sức hút riêng đến với các game thủ. Bắn bóng zuma có cách chơi mới mẻ khắc hẳn với những game bắn bóng trước đây. Tải game miễn phí cho android với tựa game vui nhộn này về để trổ tài cùng những quả bóng nhiều màu này nhé! Đây là một game nhẹ nhàng không chiến đấu cũng không cần làm nhiệm vụ mệt nhọc như những game cùng thể loại khác.

tai game ban bong zuma

Tính năng của game bắn bóng zuma

Khi tham gia vào game bắn bóng zuma bạn sẽ có cảm giác được trở lại thời thơ ấu của mình với những hình ảnh vô cùng quen thuộc và thân thương. Tuy lối chơi đơn giản nhưng thử thách của game đưa ra thì không đơn giản tí nào, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều màn chơi của game. Qua mỗi màn độ khó sẽ tăng lên tạo cho bạn có cảm giác hứng thú hơn khi chơi game và không bị nhàn chán. Khi lên mức độ cao rồi thì thời gian sẽ rút đi ở mỗi màn chơi, đòi hỏi người chơi phải tính kỹ càng trước khi chơi.

>>> Tải game vua bắn cá

>>> Tải game chém hoa quảgame ban bong zuma

Nhiệm vụ của bạn là phải bắn những viên bóng vào các vị trí mà có bóng cùng màu để làm nổ những quả bóng đó. Nhưng các bạn phải nhanh tay không thì những quả bóng này sẽ di chuyển vào lỗ đen, lúc đó bạn sẽ bị thua và chơi lại từ đầu. Không hề đơn giản với game bắn bóng zuma tí nào phải không các bạn. Nếu bạn nào yêu thích thể loại game này thì hãy tải game bắn bóng zuma về điện thoại để trải nghiệm nhé!

Hướng dẫn tải game bắn bóng zuma

Các bạn tiến hành click trực tiếp vào link tải phía trên cùng hoặc phía dưới để làm thao tác tải game về máy. Trong thời gian cài đặt thì bạn có thể đọc hướng dẫn để chơi game dễ dàng hơn. Link tải game phí dưới nhé!

Tải Game Bắn Bóng Zuma
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Bắn Bóng Zuma
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác