Tải Game Bắn Cà Chua

Bắn cà chua là game đầu tiên đầu tiên và cũng là duy nhất tại việt nam có 2 chế độ chơi khác nhau đó là chế độ chơi online và chế độ chơi offline, bạn có thể chọn cho mình 1 trong 2 chế độ đó. Khi bạn ở chế độ offline thì bạn không thể chát hoặc là đánh quái cùng những người bạn của mình và còn mất đi một số tính năng khác. Khi nào bạn ở chế độ online thì tất cả đế độ lại trở về trạng thái bình thường, những exp mà bạn bắn cà chua ở chế độ offline sẽ được cộng dồn sau khi bạn online nhé. Tải game miễn phí với game hấp dẫn bắn cà chua online nào!

tai game ban ca chua

Không chỉ thuộc thể loại game online mà bắn cà chua miễn phí còn thuộc thể loại game casual mobile hành động nhưng lại cực kỳ dễ thương và phù hợp cho tất cả lứa tuổi. Hãy cùng bạn bè mình luyện lever để trở thành những cao thủ của làng cà chua nhé. Game sẽ có 3 map cả lớn lẫn nhỏ để cho bạn có thể thay đổi map khi chán. Liệu rằng bạn có vượt qua được những con boss canh cửa để chui ra các map khác hấp dẫn hơn không nào. Hãy dùng những quả cà chua mà chúng ta sẵn có để tiêu diệt nó nhé.

Tải game bắn cà chua cho điện thoại

game ban ca chua mien phi

Hình ảnh nhân vật trong game được thiết kế vô cùng dễ thương, nhất là các bạn nữ chơi game bắn cà chua này chỉ muốn ngắm nhìn mấy nhân vật suốt ngày. Có các nhân vật với cái tên khá là ngộ nghĩnh như: Bé cà chua, Dũng sỹ rau củ, Nấm độc thân, Cô hành tây tốt tụng, Củ cải ngây ngô và còn rất nhiều các nhân vật đáng yêu khác. Cùng tải game bắn cà chua cho điện thoại để tận hưởng trong thế giới cà chua đầy ly kỳ mới lạ nhé.

Các game hấp dẫn khác

  1. Tải trò chơi miễn phí
  2. Tải game my talking tom
  3. Tải game chém hoa quả

Hình ảnh của trò chơi bắn cà chua

Nhắc đến các hình ảnh của game bắn cà chua thì khi vào game chúng ta sẽ được chương ngưỡng một loại hình ảnh khắc họa nhân vật đáng yêu, nhưng bạn chỉ được chọn một trong số những nhân vật đó thui nhé. Thao tác điều khiển của bắn cà chua cho điện thoại cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhìn qua một lần là sẽ nhớ được hết ngay. Game bắn cà chua sẽ tránh tình trạng pk lẫn nhau nhé, khi chúng ta có ý định pk người khác thì sẽ bị tội rất cao, nên đừng ai vì nóng vội mà khiến mình ngồi tù cà chua nhé. Tải game bắn cà chua về máy nhé

Tải Game Bắn Cà Chua
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Bắn Cà Chua
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác