Tải Game Bắn Cá Ăn Xu

Game bắn cá ăn xu là một game vui nhộn dành cho mọi lứa tuổi và còn có cái tên gọi quen thuộc là Fishing Diary. Đặc biệt nó còn rất phổ biến trên các siêu thị lớn nhưng bây giờ đã có phiên bản này cho android. Tham gia game và cảm nhận những tiếng cười mà game bắn cá ăn xu mang lại cho bạn nhé! Thật hấp dẫn phải không nào! Hãy cùng tải game miễn phí cho android nhé!
game-ban-ca-an-xu

Đặc biệt là tai game ban ca an xu có liên kết với mạng xã hội, sau mỗi lần chơi bạn có thể post hình ảnh lên facebook ngay trong game. Có thể khoe thành tích của mình hoặc là kêu gọi bạn bè chơi game đua tốp xem ai là đại gia. Nghe cũng khá là hấp dẫn đúng không nào các bạn!

Những đặc điểm của Fishing Diary

  • Có 9 khẩu pháo mới
  • Sử dụng bom để bắt cá
  • Thả mồi nhử để dử cá
  • Kích điện làm cá tê người
  • Cá mập đem lại cho bạn may mắn
  • Tải trò chơi miễn phí cho điện thoại

Tải Cho Android

Tải Cho Iphone

Tải Cho Java

tai-game-ban-ca-an-xu

Cách chơi game bắn cá ăn xu

Chơi game này rất đơn giản bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình thì lúc đó lưới sẽ bay vào những con cá đang bơi lội. Bạn bắt càng nhiều thì càng được nhiều điểm và nhiều tiền, tiền càng nhiều bạn có thể mua được những vũ khí hiện đại hơn để có thể tải game bắn cá nhanh chóng. Bạn hãy sử dụng bom đánh bắt và bánh mỳ mồi nhử để nhử tát cả các loại cá cùng bởi đến bên bạn lúc đó bạn chỉ phải quăng lướt mà bắt cá.

>>> Tải game cho điện thoại

>>> Tải game hoa quả nổi giận

Game bắn cá ăn xu đã trở thành một game không thể thiếu trên các dòng máy điện thoại của chúng ta. Điện thoại của bạn đã có game vui nhộn này chưa. Nếu chưa có hãy cầm máy lên về tải về điện thoại nhé! Game rất nhẹ sẽ mấy ít thời gian để tải về. Hãy thể hiện mình là những tên săn cá nổi tiếng đi nào!

Tải Game Bắn Cá Ăn Xu
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Bắn Cá Ăn Xu
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác