Tải Game Bắn Gà 6

Các phiên bản trước của game bắn gà thì mọi người đã biết rồi chứ không phải nhắc đến nữa vì chơi quá nhiều rồi đúng không? Vậy tại sao không tải game bắn súng để trải nghiệm phiên bản này nữa đi, bắn gà 6 được thiết kế hết sức tinh tế từ những chú gà cũng được làm lại rất mới và không phải không gian như bình thường mọi người được như nữa mà ở đây nó 3D, 3 chiều cơ miêu tả cũng hơi khó nhưng hãy thử chơi xem mọi người tải game miễn phí về điện thoại ngay rồi sẽ là người chinh phục đảo gà đầu tiên.

game ban ga 6

Game Bắn Gà 6 – Thế Giới Loài Gà

Những âm mưu trước đây của loài gà với trái đất đã không thành hiện thực và chúng nhiều lần phải quay trở lại hành tinh và toan tính những âm mưu kinh khủng hơn đối với loài người và vâng đúng vậy chính tại phiên bản game bắn gà 6 này chúng đã trở lại và lợi hại hơn xưa gấp bội. Đội quân của chúng được đầu tư kỹ lưỡng hơn về quân trang cũng như súng đạn và bom, số lượng sẽ tăng lên nhiều hơn phiên bản trước gấp 2 hoặc 3 lần cơ. Bạn sẽ đóng vai đội trưởng đội tiêu diệt gà và bây giờ bắt đầu làm nhiệm vụ đi.

tai game ban ga 6

  • Phải khiến lũ gà liên tục thất bại trong chiến trận.
  • Tạo cho chúng chán nản không dám đến trái đất nữa.
  • Qua tất cả 12 hành tinh là đã chiến thắng rồi đó.

Đối với những dòng máy to ví dụ như máy tính bản thì game bắn gà 6 này còn hỗ trợ cho chơi 2 người một lúc nhé. Chơi 2 người thì sẽ điều kiển khó hơn nhưng tiêu diệt gà và boss gà sẽ nhanh hơn một người, lưu ý gà sẽ ỉa ra đạn rơi xuống bạn phải bắt đúng nhịp và ăn những viên đạn đó để có thêm đạn mới nhé chúng cũng ỉa cả trứng mà ăn phải trứng là chết nên hãy cẩn thận chút. Tất cả những tính năng mới nhất của game hay cho android này đang đợi bạn khám phá ngay bây giờ!

Game hay và hấp dẫn khác

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

Android

IOS

Tải Game Bắn Gà 6
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Bắn Gà 6
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác