Tải Game Bắn Gà Kinh Điển

Bắn gà kinh điển là game mang tính chiến thuật cao và có nội dung chính là tiêu diệt những chú gà bị điên bằng cách cầm những khẩu súng và ngắm bắn chúng. Game bắn gà kinh điển gồm trên dưới 40 lever khác nhau, mỗi lever đều cho bạn một hình thức chơi khác nhau nhưng đặc biệt là bạn sẽ tham gia game trong bốn mùa đó là: Xuân, Hạ, Thu Đông. Game bắn gà còn có hệ thống tips, đây là hệ thống giúp người chơi ăn rất nhiều điểm. Không chỉ có bắn gà mà người chơi còn phải để ý và ghi nhớ các tips thì mới có cơ hội đạt được điểm tối đa. Hấp dẫn phải không nào các bạn, cùng Tải game miễn phí cho android nhé.

tai game ban ga kinh dien

Đặc điểm của game bắn gà kinh điển

  • Nhiều màn chơi cổ điển
  • Hỗ trợ cho android, java
  • Game thu hút người chơi
  • Đồ họa hấp dẫn
  • Âm thanh cuốn hút người chơi

game ban ga kinh dien

Khi tham gia vào tai game ban ga bạn sẽ phải tiêu diệt được hết những chú gà xuất hiện trên màn hình, phải ngắm bắn cho chuẩn nhé, nếu bắn trượt nhiều thì bạn sẽ bị hết đạn đó. Hết đạn rồi mà bạn không có tiền thì cũng sẽ không mua được và bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Trò chơi này game 4 stage mới mẻ là: Autumn, Spring, Summer và Winter và mỗi stage lại gồm 10 lever, mỗi lever sẽ tăng độ khó dần dần gây áp lực cho bạn nhiều đó. Nhưng các bạn có thể tự ý chọn 1 trong 4 stage để chiến đấu, nhưng khi chọn 1 stages thì bạn sẽ phải bắt đầu chơi từ lever 1 đến lever 10 cực kỳ khó khăn.

Danh mục game mới

  1. Tải game cá lớn nuốt cá bé
  2. Tải game chém hoa quả

ban ga kinh dien

Mỗi màn chơi người chơi sẽ được cung cấp cho một số lượng đạn nhất định để tiêu diệt gà, nếu hết đạn bạn có thể mua ở trong tiệm. Sau mỗi lần hết đạn bạn cũng sẽ bị trừ điểm, vậy làm thể nào để đạt điểm cao. Đây là một câu hỏi mà các game thủ hầu như vẫn chưa có lời giải đáp được trong game bắn gà kinh điển miễn phí này. Nhưng khi chơi nhiều các bạn sẽ rút được ra nhiều thủ thuật để đạt rất nhiều điểm, hãy cố gắng lên nhé. Mình tin các bạn sẽ làm được.

Tải game bắn gà kinh điển miễn phí

Đôi khi bạn cũng sẽ phải ức chế khi bắn hoài mà không trúng con gà nào vì chúng bay lượn khắp màn hinh, lúc đó bạn phải bình tĩnh nhé. Vì khi bình tĩnh thì bạn mới có thể tiêu diệt được hết những con gà đáng ghét này. Cùng tải game bắn gà kinh điển và điện thoại và tiêu diệt bầy gà đáng ghét này nhé!

Tải Game Bắn Gà Kinh Điển
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Bắn Gà Kinh Điển
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác