Tải Game Bắn Gà

Bằn gà là một game chiến thuật đầy hấp dẫn và rất nổi trong những năm gần đây và con có cái tên gọi quen thuộc là Chicken Invaders. Sau sự kiện hấp dẫn thì bên nhà phát hành đã ra mắt phiên bản mới đó là Christmas Edition. Phiên bản này có rất nhiều tính năng hấp dẫn và cực kỳ thú vị. Các bạn có hứng thú với game bắn gà 4 xmas này không nào. Nếu thích thú hãy tải game miễn phí về điện thoại của bạn nhé!
game-ban-ga

Cốt truyện game bắn gà

Vẫn nung nấu kế hoạch tiêu diệt loài người và xâm chiếm các hành tinh khác trong hệ mặt trời. Lũ đáng ghét đang điều quân khắp mọi nơi chuẩn bị xâm chiếm trái đất. Nhiệm vụ của bạn là cưỡi trên một chiếc phi thuyền vào không gian tiêu diệt bọn chúng và phá tan âm mưu xâm lược. Người xưa có câu giết giặc phải giết tên cầm đầu. Vì vậy bạn phải nhắm thủ lĩnh của bọn chúng để tiêu diệt nhé! Game bắn gà android khá là hấp dẫn phải không nào. Tải game cho điện thoại của mình thôi nào!

tai-game-ban-ga

Tính năng chính trong bắn gà x4 mas

  • Có tất cả 15 danh hiệu chính
  • Mở thêm 8 tính năng đặc biệt
  • Nâng cấp nhiều vũ khí hơn
  • Mở rộng các hành tinh
  • Xuất hiện bảng điểm trực tiếp

Tải Cho Android

 

Game bắn gà sẽ có nhiều màn chơi khác nhau trải qua các màn thì mức chơi ngày một khó hơn. Bạn phải cẩn thận với nhũng quả trứng mà bọn gà để lại cho bạn nhé, nếu va phải nó bạn sẽ bị mất mạng đó. Khi bắn chết những con gà nó có thể thả cho bạn vũ khí mới hãy chú ý ăn nó nhé!

>>> Tải trò chơi miễn phí

>>> Tải game hoa quả nổi giận

Hướng dẫn cách tải game bắn gà

Rất đơn giản bạn chỉ cần click vào link tải ở bên trên và đợi game cài đặt xong là bạn có thể zô game chơi một cách ngon lành rồi. Bắn gà chơi rất dễ dàng sẽ không làm bạn phải đau đầu khi tìm cách chơi mà bạn có thể chơi liên tục trong nhiều giờ nhưng lại không hề thấy mệt mỏi. Rất hấp dẫn phải không nào. Cùng tai game ban ga android về và trải nghiệm nhé!

Tải Game Bắn Gà
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Bắn Gà
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác