Tải Game Bắn Trứng Khủng Long

Bắn trứng Khủng long là một trong những tựa game bắn trứng được đông đảo các bạn trẻ đón nhận trong thời gian gần đây. Với hệ thống đồ họa tuyệt vời cũng với những hiệu ứng mượt mà game này hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giản sảng khoái nhất sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi đã qua. Hãy đến với Bắn trứng Khủng long để xóa tan mọi căng thẳng lo âu trong tâm hồn bạn ngay nào. Cùng bạn bè của mình tải game về điện thoại để bắt đầu trải nghiệm nhé. Chúc các bạn có khoảng thời gian tuyệt vời với game Bắn trứng Khủng long.
tai game ban trung khung long

Cách chơi của trò chơi Bắn trứng Khủng long thì vô cùng đơn giản mà dễ dàng. Nhiệm vụ của bạn là làm thế nào để có thể sắp xếp ít nhất 3 quả trứng cùng màu đứng cạnh nhau. Khi đó chuỗi trứng đó sẽ mất đi. Cứ như vậy hễ khi nào trứng trên màn hình hết thì trò chơi sẽ tự động chuyển sang level tiếp theo. Và tất nhiên càng đi sau vào trong game lại càng khó khăn hơn. Đòi hỏi ở người chơi sự nhanh mắt cũng như sự thông minh nhất định. Cùng đến với Bắn trứng Khủng long để trải nghiệm những điều bất ngờ cùng bạn bè của mình nào!

Tải game bắn trứng khủng long sở hữu chế độ chơi đa dạng với 3 chế độ đặc trưng. Thứ nhất chế độ bản đồ với hơn 120 bản đồ được thiết kế bắt mắt vô cùng thách thức. Cùng đến và khám phá những bản đồ huyền bí này nhé. Một chế độ khác có tên chế độ đua thời gian. Đúng như tên gọi của nó với 20 dòng trứng được định sẵn kia thì bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian để bắt hết chúng đây? Số trứng cũng được tăng dần lên theo từng cấp độ của game. Chế độ cuối cùng của Bắn trứng Khủng long đó chính là chế độ truyền thống. Là một trong những chế độ chơi cơ bản nhất rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu chơi nhiệm vụ của người chơi chỉ là bắn trứng làm sao để trứng không được chạm vào dây phía dưới.

game ban trung khung long

Bắn Trứng Khủng Long có rất nhiều tính năng nổi bật. Bên cạnh hệ thống đồ họa cũng như hiệu ứng thì game cũng sở hữu hệ thống âm thanh mới lạ khác với đặc trưng của những dòng game bắn trứng trước đây. Game cũng có điều khiển rất chính xác mang lại cảm giác hài lòng cho người chơi ngay từ lần cảm nhận đầu tiên. Quan trọng nhất đó là Bắn trứng Khủng long luôn được nhà phát hành cập nhật và đổi mới mang những tiện ích hiện đại nhất đến tay người sử dụng. Vậy còn chần chừ gì mà không tải game ngay và luôn về điện thoại thôi nào các bạn!

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!
AndroidIOS
Tải Game Bắn Trứng Khủng Long
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Bắn Trứng Khủng Long
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác