Tải Game Bắn Vịt

Bắn vịt là một game khá là phổ biến của thế hệ 8x nhưng đến tận bây giờ nó vẫn còn đang rất hót, trước đây chỉ có phiên bản dành cho điện thoại java nhưng bây giờ qua nhiều phiên bản thì đã có phiên bản dành cho hệ điều hành android. Trước đây khi chưa có phiên bản rành cho điện thoại thì rất bất tiện khi lúc nào các bạn muốn chơi lại phải đến quán nét hoặc là bật máy tính, nhưng sau này có phiên bản bắn vịt cho mobi thì tiện lợi hơn rất nhiều, bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối wifi hoặc 3G là có thể chơi ngay và luôn, hấp dẫn phải không nào các bạn. Cùng Tai game mien phi cho android nhé!
game ban vit

Tải các game miễn phí hấp dẫn khác

Nói đến đồ họa thì trên trên mobi này đồ họa đẹp vô cùng. Nhưng mà đồ họa ở phiên bản java có đôi phần khác với nhau nhé, đồ họa game bắn vịt trên android đẹp hơn so với java. Hiệu ứng trong game vô cùng phong phú đặc biệt là hiệu ứng cháy nổ rất đẹp mắt. Không chỉ như vậy mà game bắn vịt còn mang đến cho bạn một kho vũ khí khủng lồ để giúp bạn có thể tiêu diệt được trùm của những loài vịt.

tai game ban vit

Tính năng mới của game bắn vịt

  • Kết hợp với các mạng xã hội
  • Rất nhiều map khác nhau
  • Nhiều vũ khí hấp dẫn
  • Game hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ đầy đủ cho android và java
  • Tải trò chơi miễn phí

game ban vit mien phi

Sẽ có rất nhiều thử thách cho bạn khi tham gia game bắn vịt cho điện thoại, vậy bạn đã sẵn sàng để tham gia vào những thử thách này chưa? Đầu tiên bạn được ngồi trên một chiếc phi thuyền và lao vào không gian, nơi tụ tập của lũ vịt khốn nạn. Cùng tham gia vào bắn vịt và tiêu diệt hết bạn chúng để giải phóng cho không gian trong lành nhé.

Cách chơi game bắn vịt

Bạn chỉ cần ấn tay vào màn hình và di chuyển rồi bắn những con vịt đang trên đầu mình, nhưng phải chú ý để tránh những luồng đạn mà chúng thải ra nhé. Đạn sẽ được random khi bạn bắn chết những con vịt đó, khi ăn càng lên đạn cao thì sức công phá càng khỏe. Trong game bắn vịt hãy chú ý là đừng để chết nhé, nếu chết là đạn sẽ mất và bạn lại phải ăn lại từ đầu đó. Chúc các bạn tiêu diệt được ôm trùm của loài vịt.

Tải Game Bắn Vịt
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Bắn Vịt
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác