Tải Game Bắn Zombie

Thật bất ngờ vào một ngày nọ những con zombie từ thế giới khác chợt tấn công thành phố của chúng ta ào ạt, chúng xuất hiện trên tất cả các ngóc ngách của thành phố và tấn công tất cả người dân mà chúng nhìn thấy. Trước tình hình đó thì bạn không thể khoăn tay đứng nhìn đúng không thật nhanh tay tải game bắn zombie cho điện thoại của mình nhập tâm vào nhân vật rồi đi tiêu diệt lũ zombie bảo vệ thành phố. Tải game miễn phí sẽ trở thành anh hùng của mọi người thật là quá vi diệu!
tai game ban zombie

Tải Game Bắn Zombie Hunter

Ngay sau khi tải game bắn zombie về điện thoại của mình bạn sẽ được đọc qua cốt truyện như trên mình đã kể mọi người ấn skip luôn để chơi game nhé chứ để nó giới thiệu thì đến ngày mai nha. Zombie xuất hiện khắp nơi trên thành phố và có một đặc điểm là chúng cắn ai người đó cũng sẽ biến thành zombie vì vậy ngày càng nhiều như nấm mọc lên nếu không tiêu diệt kịp thì thành phố sẽ biến thành của zombie mà thôi. Cố gắng để cứu lấy thành phố mà bạn đang sinh sống thôi?

game ban zombie

Đấu đồi với một đống zombie phía trước nếu bạn chỉ cần run tay mà bắn trượt thì zombie sẽ chạy thẳng đến phía bạn và tấn công lúc đó thì chạy thật nhanh đi trốn và gọi thêm cứu viện thôi. Đừng hi sinh một cách vô ích trong game bắn zombie này nha, trước khi chết cũng phải tiêu diệt một số lượng zombie đi kiểu chúng cứ dồn vào thì nhiều lắm khó tiêu diệt nữa cơ. Vì một thành phố không còn zombie thì phải cố gắng thôi nhỉ? niềm hi vọng duy nhất của mọi người chính là bạn đó người anh hùng ạ!

Game Cùng Thể Loại Được Yêu Mến

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

Android

Tải Game Bắn Zombie
Tải Game » Tải Game Đánh Nhau » Tải Game Bắn Zombie
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác