Tải Game Bang Bang

Nào hãy nhấc điện thoại lên và tải game miễn phí cho điện thoại android của mình và tham gia vào thế giới của trò chơi bang bang online miễn phí với vô cùng những tính năng đặc biệt. Có 24 tank và được mô tả theo các nhân vật quen thuộc như: Spider man, Thánh gióng, Dây Xích, Thiết giáp và rất nhiều nhân vật khác, tham gia vào game bang bang và tìm hiểu nhé. Tất cả sẽ được chia làm 4 phẩm chất khác nhau: Trắng, Lục, Lam, Vàng với 9 cấp độ vô cùng đặc sắc. Cùng với 5 cấp độ và 4 skill chính ( 2 skill bị động và 2 skill chủ động ) tank sẽ giữ lại hầu hết các tính năng của phiên bản cũ.
Tải Game Về Máy
Tốp game hay khác

game bang bang

Trước đây bang bang online chỉ có trên PC nhưng sau một thời gian thì nó đã xuất hiện trên mobile với rất nhiều tính năng không kém gì trên PC. Khi tham gia game bang bang thì bạn sẽ được trở thành những người chỉ huy thực thụ để điều khiển tank thực hiện các nhiệm vụ được giao. Bạn sẽ được tham gia chiến trường và thách đấu với robot thông minh, lưu ý là khi tham gia chiến trường bạn phải tự điều khiển tank tank của mình. Nó sẽ được ví như các trận chiến dota kịch liệt.

Tải game bang bang online với 1 số tính năng

  • Đấu trường tự tìm kiếm đối thủ ngang tầm mình
  • Ở trong đấu trường người chơi tự điều khiển tank tank
  • Hệ thống tự tạo ra robot phù hợp với bạn
  • Avatar đa dạng, hấp dẫn
  • Tải trò chơi miễn phí cho điện thoại

Bang bang mobile là sự kế thừa hoàn hảo của các game online với nhau, phát huy được ưu thế nổi trội của mình trong những trận chiến, bang bang cũng cần một chiến thuật nhất định mới có thể hoàn toàn chiến thắng được khi gặp những con boss. Tải game bang bang online về để cùng tiêu diệt boss và lấy những món đồ có giá trị nhé.

tai game bang bang

Cách chơi game bang bang

Bạn sẽ được chọn lựa giữa 2 mực độ đó là khó và dễ, nhưng để mở ra các màn chơi khó thì bang bang yêu cầu người chơi phải vượt qua được những chiến dịch dễ trước sau đó mới mở ra các chiến dịch tiếp theo. Cốt truyện đi liền với các chiến dịch này khi tham gia gia hết các chiến dịch bạn sẽ hiểu được hết nội dung của game bang bang rồi. Thật là hấp dẫn quá phải không nào! Cùng tải game bang bang về điện thoại của mình nhé!

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!
AndroidIOS
Tải Game Bang Bang
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Bang Bang
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác