Tải Game Bắt Chữ

Chắc hẳn trong chúng ta không ai là không biết đến game show đuổi hình bắt chữ trên kênh vtv3 hằng tuần chứ. Đó là một game chiến thuật rất hay và bổ ích. Vì vậy cho nên bên nhà phát hành đã cho ra mắt một siêu phẩm game bắt chữ android dành cho những người không không có thời gian để tham gia chương trình. Tuy game mới ra mới nhưng đã được sự hưởng ứng đông đảo của các game thủ. Bạn còn đợi chờ gì nữa mà không tải game bắt chữ về điện thoại của mình và giải trí đi nào!

duoi-hinh-bat-chu

Đặc điểm của bắt chữ

Game bắt chữ có giao diện khá là đơn giản và dễ chơi, dễ nhận thưởng. Cùng Tải game miễn phí cho android để tham gia vào bắt chữ android bạn sẽ phải vận dụng hết khả năng phán đoán và trí tưởng tượng phong của của mình để đoán những mảnh ghép mà game đưa ra. Độ khó của game sẽ tăng lên qua từng màn chơi, nếu câu hỏi nào khó quá bạn có thể post hình lên các trang mạng xã hội cầu cứu câu trả lời từ bạn bè của mình. Khi ra một bức tranh thì game bắt chữ sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý bằng chữ cái, từ đó bạn phải đoán ra bức tranh đó!

>>> Tải game cho điện thoại

>>> Tải game hoa quả nổi giận

Tính năng game bắt chữ

  • Nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh
  • Vốn câu hỏi phong phú
  • Lên kết với mạng xã hội
  • Đồ họa giản dị, mộc mạc
  • Dành cho hệ điều hành adroid
  • Tải trò chơi miễn phí nhé

tai-game-duoi-hinh-bat-chu

Cách chơi bắt chữ android

Đầu tiên các bạn click vào link tải và tải game về điện thoại sau đó vào game. Màn hình của bạn sẽ đưa ra một số câu hỏi cho bạn trả lời. Câu hỏi đó xoay quanh những câu ca dao, tục ngữ ở trong đời sống của chúng ta, rất dễ dàng để trả lời những câu hỏi đó. Thật thích thú khi bạn thu hấp được bạn bè của mình cùng tham gia game bắt chữ android phải không nào. Nhanh tay tải game bắt chữ và chia sẻ nó lên mạng xã hội nhé!

Android

Tải Game Bắt Chữ
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Bắt Chữ

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác