Tải Game Batman

Chắc hẳn chúng ta đều xem phim hoạt hình batman rồi phải không nào. Các bạn có hâm mộ anh người dơi Batman không? Và bạn có muốn được như anh ấy không. Sau đây chúng tôi xin giới đến các bạn game batman cho điện thoại. Khi tham gia vào game bạn sẽ được nhập vai vào người hùng mà bạn mong muốn. Hãy cùng batman giải quyết những tên cướp hung hăng ngoài đường phố nhé! Tải game batman miễn phí nào


Tải game batman

Cốt truyện game batman

Thành phố đẹp xinh Gotham đang bị bọn xấu tấn công và chúng muốn biến thành phố và những con người trong thành phố làm thuộc địa của bọn chúng. Đứng trước tình hình như vậy người anh hùng batman đã xuất hiện và giải cứu cho thành phố. Bạn sẽ hóa thân vào batman như là một vị cứu tinh của những con người khốn khổ nơi đây. Nhưng không tránh khỏi sự liên lụy anh đã bị bọn xấu để ý và tìm đến trả thù, liệu rằng anh có hạ gục được bọn chúng hay không cùng tham gia game batman android để tìm hiểu thêm nhé!

Tải game miễn phí khác tại danh mục

tải game batman cho android

Người dơi batman thuộc thể game hành động cực kỳ hấp dẫn và ly kỳ với đồ họa tuyệt vời và âm thanh cực kỳ sinh động, tất cả đã tạo nên một game batman hoàn hảo. Cùng trở về ký ức tuổi thơ những ngày được xem phim batman và ước ao được làm siêu nhân cùng với game miễn phí batman nhé.

Game batman phiên bản android

  • Là game nhập vai 3D
  • Hệ thống kỹ năng hấp dẫn
  • Các góc quay rất đặc biệt
  • Có nhiều skill compo đẹp mắt
  • Thời trang của nhân vật phong phú
  • Tặng nhiều vật phẩm hỗ trợ
  • Tải game cho điện thoại

game batman miễn phí

Hướng dẫn tải game batman android

Rất là thích thú khi bạn cầm trên tay chiếc điện thoại smartphone và tích hợp hệ điều hành android là có thể cài đặt game batman rồi. Bạn chỉ cần click vào link tải dưới đây và chơi game trong điện thoại của mình. Lúc đó sẽ xuất hiện một file và bạn tiến hành cài đặt.

Tải Cho Android

Điểm hấp dẫn của batman

Bạn không thể biết batman là ai kể cả trong game và phim hoạt hình. Anh ta là một anh chàng vô danh vì yêu thích thích võ thuật và có lòng vị tha nên anh ta đã trở thành một anh hùng trong mắt mọi người. Anh ta có một đặc điểm là di chuyển rất nhanh. Trang phục của anh ta cũng là một phần bí ẩn mà ta chưa nhận ra. Cùng tải game miễn phí batman để được hỗ trợ thêm nhé!

Tải Game Batman
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Batman
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác