Tải Game Battle Alert

Tải game battle Alert cho android để thưởng thức siêu phẩm cực kỳ mới mẻ ra mắt trong dịp hè này nhé! Trò chơi này tương tự như trò chơi miễn phí war commander đã rầm rộ trên facebook. Với lối chơi tương tự nhưng một số chỗ được thay đổi mang đến sự khác biệt cho bạn khi chơi game này. Điện thoại của bạn đã có game hot này chưa? Nếu chưa có thì cùng tải game miễn phí cho điện thoại của mình nhé!

tai game battle alert

Tham gia vào game battle alert bạn sẽ vào vai một vị tướng và nắm trong tay mình một đội quân tinh nhuệ và bạn sẽ được chia một phần lãnh thổ riêng, đất nước bạn chỉ mạnh khi có bàn tay của nhân tài, và bạn là chính là người đó. Cùng tải game android battle alert về nhé. Sẽ có các cường quốc khác xâm chiếm khi bạn đang xây dựng đất nước, hãy sử dụng đội quân tinh nhuệ của mình để bảo vệ thành cổ của mình nhé!

Tính năng của game battle alert

  • Gồm 22 loại thiết bị cơ giới quân sự như máy bay
  • Xây dựng đất nước, thành trì bảo vệ trước kẻ thù.
  • Chế độ chơi dàn trận độc đáo.
  • Quân lính bộ binh đa dạng, hấp dẫn
  • Chế độ “Exit”  trò chơi nếu không có hoạt động trong 5 phút để tiết kiệm pin.

download game battle alert

Với lối chơi dàn trận hấp dẫn người chơi bạn sẽ phải tính toán sao cho thật hợp lý việc sử dụng những loại quân để đi chiến đấu. Người xưa có câu biết địch biết ta trăm trận trăm thắng. Bạn phải nắm vững bí quyết này nhé. Battle Alert sẽ giúp bạn thể hiện rõ khả năng điều binh khiển tướng của mình!

Tải Game Battle Alert
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Battle Alert
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác