Tải Game Battle Odyssey

Battle Odyssey được tạo ra nhờ sự hứng thú của game xếp hình và lối chơi của game nhập vai độc đáo của nhiều hãng game khác nhau. Khi tham gia game android này người chơi sẽ thoải sức khám phá một thế giới đầy bí ẩn đằng sau những mảnh ghép và những viên đá quý báu. Bối cảnh của game Battle Odyssey sẽ đưa bạn tới thế giới của Pondera tuyệt đẹp và trù phú, ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu bên trong.
tai game Battle Odyssey

Tuy nhiên quy luật sinh tồn của tự nhiên cũng rất éo le, ở đâu có phép thuật thì ở đó có sự sống và ngược lại. Những thế lực quái vật hắc ám đang đe dọa sự bình yên của xứ sở thần tiên trong Battle Odyssey và nhiệm vụ của bạn sẽ là giúp những người dân nơi đây chống lại quái vật giữ gìn sự bình yên vốn có. Tải game miễn phí cho android để thưởng thức nhé!

Battle Odyssey

Với nền tảng đồ họa hoạt hình 2D đẹp mắt và dễ thương cùng những thiết kế lung linh của các nhân vật trong Battle Odyssey chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Tải Cho Android

Tải Cho Iphone

Tải Cho Java

Battle Odyssey dựa trên lối chơi cơ bản của trò ăn kim cương huyền thoại. Hãy cố gắng ăn thật nhanh và thật nhiều đá quý để tấn công liên tục và hạ gục đám quái vật.

game Battle Odyssey

Ngoài chế độ chơi đơn bình thường thì Battle Odyssey còn tích hợp tính năng PvP quen thuộc trong thời gian thực với những người chơi khác. Hãy cố gắng chiến thắng thật nhiều để leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng cùng việc có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

Tải Game Battle Odyssey
Tải Game » Tải game về điện thoại » Tải Game Battle Odyssey
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác