Tải Game Biệt Kích

Chắc mọi người cũng đã biết tới đột kích hay tập kích rồi đúng không? Sau đây ad xin giới thiệu một trò chơi thể loại như vậy nữa đó chính là biệt kích do người việt tự sáng tạo và phát hành đó. Dự kiến ra mắt game trong tháng 10 vừa qua bạn có thể tải game bắn súng này và trải nghiệm những tính năng của nó luôn từ bây giờ rồi, tương tự như CS online vậy đó cũng có những màn bắn nhau hay bắn zombie kinh điển nhất mọi thời đại hấp dẫn thế này mà không tải game miễn phí về máy trải nghiệm nhỉ?
tai game biet kich

Nói mới mẻ thì cũng chả phải nó cũng đi theo lối mòn của nhiều trò chơi bắn súng khác rồi  năm 2014 nó đã từng có một phiên bản với cái tên là thực tế ảo nhưng sau này chả hiểu sao NPH lại đổi tên nó thành biệt kích và thêm rất nhiều tính năng lạ lẫm vào đó nữa. Giờ đây với cái tên biệt kích nó đã làm nổi dậy sóng gió trên mạng xã hội và được chia sẻ ầm ầm vậy đó, bạn đã thử trải nghiệm một phiên bản khác hoàn toàn của game này chưa? Nếu vẫn chưa thì phải thử chơi ngay không phí cuộc đời đó!

Biệt Kích Của Người Việt Có Điểm Gì Khác

Đánh giá về nội dung thì khá giống với mấy game bắn súng thông thường khác đều có nhiều thể loại chơi để cho người chơi chọn lựa, ở game biệt kích việt còn thêm nhiều vũ khí hạng nặng cho bạn thoải sức khám phá cơ. Nhiều chế độ đấu đơn và đơn cho bạn lựa chọn nếu đúng bạn thực sự là một sniper chân chính thì ở thể loại nào cũng phải cầm được axe đứng tốp đầu cho nên kỹ năng cá nhân ở game biệt kích mobile còn quan trọng lắm đó. Không muốn bắn nhau thì bạn tham gia cùng đồng đội tiêu diệt zombie cho đỡ chán chả hạn!

+ Tai game dot kich

Với những tính năng mà mình đã kể ở trên thì có thể nói là game biệt kích cho điện thoại chả thua kém gì trò chơi bắn súng góc nhìn nào nhỉ? Như dù gì đi chăng nữa thì nó vẫn không thể nào sánh được bằng game đột kích đâu tại vì việt nam mình về mảng này vẫn còn đi xa với công nghệ nước bạn lắm, vậy nên mọi người tải game tập kích về thử xem giữa biệt kích, tập kíchđột kích thì trò chơi nào hay nhất nhé.

game biet kich

Biệt Kích – Nơi Nuôi Mầm Tài Năng

Vì sao bạn không thấy biệt kích xuất hiện nhiều tại bây giờ vẫn chưa có phiên bản chính thức đang mới thử nghiệm cho nên trên cửa hàng google – play sẽ không xuất hiện cho mọi người tải game biệt kích về máy đâu nhé mà ai muốn chơi thì hãy tới với website của chúng mình. Mọi người hãy trải nghiệm rồi đánh giá những khuyết điểm để cho NPH fix tất cả các lỗi rồi sau đó sẽ có một phiên bản mới mẻ để cho tất cả các game thủ trên cả nước cùng chơi nha.

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

Android

IOS

Tải Game Biệt Kích
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Biệt Kích
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác