Tải Game Blocky Cars Online

Hãy đến với game Blocky Cars Online để trải nghiệm tính năng rất mới mẻ. Khi đã có mặt tại việt nam thì số lượng tải game này tăng lên vụt bội. Liệu rằng bạn có yêu thích tựa game miễn phí này không. Tai game mien phi để tận hưởng những cảm giác hấp dẫn mà trò chơi blocky cars mang lại cho chúng ta ngay từ lần chơi đầu tiên nào mấy thánh đang online làm cú đêm. Nếu chơi game offline hay này không đúng cách rất có thể bạn sẽ phải chơi lại từ đầu đó bởi vì nó rất khó để trải qua được những màn chơi của hệ thống đem lại, muốn vượt qua được chúng trước hết hãy tải game offline hay về điện thoại của mình!
blocky cars online

Tải game vui nhộn miễn phí

Blocky Cars trực tuyến – một game bắn súng multiplayer 3D độc đáo với một câu đố vật lý sáng tạo. Xây dựng chiếc xe mát mẻ, đặt súng vào họ và tham gia vào trận chiến trực tuyến hoành tráng với bạn bè khắp nơi trên thế giới! Chọn mặt của bạn, phát triển chiến thuật mới và giành chiến thắng với đội của bạn. Built-in hỗ trợ Everyplay trợ quay video cho phép bạn nắm bắt những thành tựu của bạn và chia sẻ chúng với bạn bè!

Ngoài ra bạn còn được chơi thêm những game

Những đặc điểm chính của game Blocky Cars Online

  • Beautiful điểm ảnh 3D-đồ họa!
  • 40 loại của các khối xây dựng!
  • Chế độ Race cho phép người chơi thoải thích để đèn tối
  • “Deathmatch” chế độ
  • Realistic vật lý – máy phá vỡ, đập vỡ, nổ tung!
  • Vật lý duy nhất – mỗi bạn nhận được một tình huống duy nhất!
  • Lên đến 8 người chơi trên cùng một bản đồ trong một chế độ multiplayer!

blocky cars online mien phi

Trong bản cập nhật trong tương lai cho chúng ta được thấy Bản đồ mới, đơn vị và nhiệm vụ! Tất cả các thông số của trò chơi sẽ được tối ưu hóa và cải thiện! Hãy tải game Blocky Cars Online để thưởng thức nhé các bạn yêu dấu.

Tải Game Blocky Cars Online
Tải Game » Tải Game Offline Hay » Tải Game Blocky Cars Online
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác