Tải Game Bom Bom

Tải game miễn phí cho android để được tận hưởng những trò chơi thú vị, game đã được việt hóa hoàn toàn dễ chơi dễ trúng thưởng. Bom bom là game siêu khủng mới ra mắt trong thời gian gần đây. Phong cách chơi của game này là bắn súng tọa độ mặc dù thể loại này đã có từ rất lâu trên PC nhưng đến khi có phiên bản của mobile thì một lần nữa lại là cơn sốc với cộng đồng game việt.
tai game bom bom

Các tính năng của game bom bom

  1. Thể loại chơi hấp dẫn chưa từng thấy
  2. Một cuộc chiến gồm 6 người chơi
  3. Người chơi có thể nhận được exp và gold khi online
  4. Bom bom đã có khắp nơi trên toàn châu á
  5. game android ăn khách nhất hiện nay

game bom bom

Trước những ván so tài với những người chơi khác thì bạn sẽ được đối đầu với những con boss rất mạnh và hung dữ. Vậy phải làm sao để tiêu diệt được nó đây, chỉ còn một cách là cày lever với ép đồ đạc của mình thui. Bạn có thể tự tạo cho mình một guild riêng hoặc tham gia guild trong thế giới game bom bom để được hỗ trợ một số tinh năng nhé. Điều đặc biệt nữa là bạn có thể tìm người yêu cho riêng mình và tiến hành kết hôn với người đó.

bom bom mien phi

Thuộc thể loại game hành động thì bom bom sẽ dành cho bạn những cuộc chiến 1 vs 1 hoặc 6 vs 6 rất hấp dẫn đó. Có rất nhiều vũ khí đặc biệt để bạn sử dụng để tấn công kẻ thù như bom công phá, súng kích điện, tên lửa, dưa hấu và rất nhiều các loại vũ khí khác. Tham gia để biết thêm chi tiết về từng vũ khí và công dụng của chúng nhé!

Tải Game Bom Bom
Tải Game » Tải game về điện thoại » Tải Game Bom Bom
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác