Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Là một game đồ họa Full HD, đầu tiên game này chỉ xuất hiện trên PC và sau đó nhà phát hành đã việt hóa lại và cho ra phiên bản cá lớn nuốt cá bé cho android. Đây là một game vui nhộn hấp dẫn người chơi ngay từ lần chơi đầu tiên. Game có rất nhiều cảnh dưới lòng đại dương đẹp mắt. Có tất cả 8 màn chơi hết sức hấp dẫn, mức chơi từ dễ đến khó thoải mái cho bạn lựa chọn. Bạn hãy tải game ngay bây giờ để chiến đấu với những chú các khác dưới đại dương nhé!
tải game cá lớn nuốt cá bé

Đặc điểm của game miễn phí

  • Đồ họa chân thực
  • Âm thanh sinh động
  • Có rất nhiều loại cá khác nhau
  • Hỗ trợ cho android
  • Kết hợp với mạng xã hội

Tải Cho Android

Tải Cho Iphone

Tải Cho Java

Khi tham gia vào game cá lớn nuốt cá bé bạn sẽ nhập vai vào một chú cá rất ngộ nghĩnh đáng yêu và nhiệm vụ của bạn là đi ăn những chú cá bé hơn để lớn lên nhưng nên nhớ là tránh những chú cá to hơn mình nhé. Sau khi đã lớn lên bạn có thể ăn tất cả các loại cá mà bạn nhìn thấy. Có một loại có bạn không thể ăn được là cá mập, nhưng con cá mập thỉnh thoảng sẽ lượt qua trước mặt bạn, phải chú ý để tránh nó nhé.

Tải game miễn phí tại danh mục

cá lớn nuốt cá bé

Game được thiết kế theo một phong cách rất bắt mắt. Dưới lòng đại dương là những con san hô vô cùng hấp dẫn người chơi rồi đến những vùng nước chứa những con cá mập hung dữ. Cá lớn bắt cá bé sẽ tạo cho bạn tiếng cười sau những giờ làm việc mệt nhọc. Hãy cùng chúng tôi tải game miễn phí cho điện thoại của bạn nhé!

Cách chơi game

Bạn chỉ cần lượt nhẹ tay trên màn hình là chú cá sẽ chạy theo hướng của bạn, sử dụng tảo biển sẽ giúp bạn thoát khỏi miệng kẻ thù một cách nhanh nhất. Còn có cả bom để giúp bạn tóm những chú cá lại một vùng, cuối cùng bạn nên nhớ sử dụng tăng lực để giúp mình to khỏe hơn nhé! Cùng tham gia vào cá lớn nuốt cá bé android nào!

Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác