Tải Game Câu Cá

Dạo gần đây nhà phát hành mới Rocking Pocket phát triển game câu cho dành cho điện thoại android với một dung lượng khá nhẹ đủ cho mọi người có thể chơi thoải thích, chỉ với 20MB sẽ không chiếm khá nhiều lưu lượng trên điện thoại của bạn đâu nhé. Tải game miễn phí câu đã mặc dù đã xuất hiện từ năm 2014 nhưng năm đó thì rất ít người biết đến vì độ phổ biến của nó cũng chưa nhiều vì những tính năng chơi còn quá ít ỏi nhưng bây giờ trò chơi miễn phí này quả thực là rất hấp dẫn.
tai game cau ca

Game Câu Cá – Game Của Người Thích Ăn Cá

Theo thông tin được công cấp lại từ những nhà phân phối và sản xuất game khác thì game câu cá này đã được hơn 50 triệu lượt chơi trong mấy năm qua và cứ thế tiếp tục tăng chứ không thấy giảm. Tải game câu cá về máy bạn sẽ được tham gia vào hơn 20 hồ câu mà ở ngoài đời chưa từng có, cá ở đây có rất nhiều loại khác nhau to và nhỏ đều có hết. Trò chơi này rất thích hợp cho những ai thích đi câu cá mà trời nắng quá không thể đi thì có thể tham gia trải nghiệm cho đỡ chán.

Những Tính Năng Mà Game Câu Cá Đem Lại

  • Không phải chịu đựng những cơn nắng mùa hè.
  • Ngồi đâu cũng chơi được người chơi có thể giải trí.
  • Thu hoạch được càng nhiều cá bạn càng có nhiều tiền.
  • Muốn đi hồ câu tiếp theo phải dùng tiền để mở.

game cau ca

Những game câu cá khác bạn chỉ được ngồi ở trên bờ xong thì câu thôi nhưng tới với trò chơi này bạn sẽ được ngồi du thuyền vi vu quanh một chiếc hồ và câu chứ không ngồi một chỗ nhàm chán nữa, có kích thích không mọi người. Mở đầu chỉ có một hồ câu cá duy nhất nhưng bạn phải có tiền để mở các hồ cá tiếp theo, vậy tiền chúng ta có thể kiếm được bằng cách câu cá xong bán nhé, cá càng to càng nhiều tiền và ngược lại. Bạn cũng phải có tiền để mua cần câu mới hoặc là mồi nhử gì gì đó.

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

Android

Tải Game Câu Cá
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Câu Cá

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác