Tải Game Chạy Trốn Quái Vật

Xuất hiện ở trên 50 quốc gia trên thế giới, game chạy trốn quái vật hay còn có tên quốc tế là Tempel Run đã và đang khẳng định được chỗ đứng quan trọng trong thế giới game hiện nay. Trò chơi này thu hút người chơi bởi nội dung người chạy trốn cực kì mới lạ đem lại cho bạn một cái nhìn phong phú hơn sinh động hơn về cuộc sống. Thêm vào đó là lối chơi thì đơn giản mà lại không hề dễ dàng đòi hỏi bạn phải là một tay game khéo léo và nhanh nhạy. Và bây giờ cùng bạn bè của mình cùng tải game chạy trốn quái vật về điện thoại để bắt đầu cuộc hành trình đầy sức thu hút này thôi.
tai game chay tron quai vat

Toàn bộ game là một không gian 3D huyền ảo  trong khung cảnh được dựa trên một bộ phim đã từng làm mưa làm gió trên thị trường đó chính là Lạc vào xứ sở Oz. Đó là câu chuyện của một anh chàng cường tráng sau khi đánh cắp linh vật cổ thì anh ta phát hiện ra mình đã đánh thức con quái vật khổng lồ kia làm cho nó nổi giận và bắt đầu đuổi bắt anh ta. Vậy nhiệm vụ của bạn là nghiêng chiếc điện thoại để vượt qua các chướng ngại vật của trò chơi cốt sao anh chàng ấy không bị con quái vật bắt được. Chỉ một lần bạn vấp phải những chướng ngại vật ấy là cuộc chạy trốn sẽ kết thúc. Cùng đến với chạy trốn quái vật để trổ tài chạy nhảy của mình nào?

Tải Game Chạy Trốn Quái Vật Tại Đây

  • Luôn lôi cuốn và hấp dẫn theo từng màn chơi.
  • Tạo cảm giác phấn kích cho mọi game thủ.
  • Cung cấp đầy đủ những thú vui tao nhã.
  • Trò chơi kết hợp cả chiến thuật hành động.
  • Giải trí rất tốt trong mùa hè này.

Trên đường đi bên cạnh những chướng ngại vật san sát nhau thì cũng có rất nhiều tiền vàng. Hãy tích cực thu nhặt nó càng có nhiều tiền bạn càng có nhiều cơ hội trải nghiệm những nhân vật khác nhau trong hệ thống các nhân vật phong phú của game đang chờ đón bạn khám phá. Tuy rằng cách chơi đơn giản vậy những để đi được quãng đường dài trong trò chơi Chạy trốn quái vật cũng không hề dễ chút nào. Càng đi xa bạn sẽ càng thấy nhiều chướng ngại vật hơn, người chạy nhanh hơn, thử thác cũng khó hơn. Bạn sẽ đi được quãng đường là bao xa? Hãy cùng tải game chạy trốn quái vật về điện thoại để xá định điều đó nào bạn!

game chay tron quai vat

Đến với chạy trốn quái vật bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những tính năng vô cùng độc đáo. Với hệ thống đồ họa 3D mượt mà sắc nét đến không tưởng, hệ thống âm thanh tuyệt vời nâng game lên một tầm cao mới. Đến đây bạn sẽ khám phá những điều còn bí ẩn trong ngôi đền huyền bí này. Chạy trốn quái vật cùng mang đến tính năng lưu điểm và bảng thành tích để bạn có thể chia sẻ cũng như thách đấu với tất cả mọi người cùng đang chơi game này. Thật tuyệt vời phải không nào? Cùng tải game Chạy trốn quái vật nhé!

Tải Game Chạy Trốn Quái Vật
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Chạy Trốn Quái Vật

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác