Tải Game Chém Hoa Quả

Trong thời gian gần đây trên thị trường game mobile miễn phí xuất hiện một trò chơi đã làm mưa làm gió đó là chém hoa quả – fruit ninja dành cho hệ điều hành android. Tải game cho android với phiên bản mới này đồ họa được chau chuốt hơn trước rất nhiều. Đây là một thể loại game vui nhộn, khi chơi bạn có thể cảm nhận được những nhát chém chém chém và chém như là chúng ta tận tay cầm dao chém hoa quả!

Tải game chém hoa quả

Tính năng của chém hoa quả

  • Cách chơi dễ dàng
  • Đồ họa sắc nét
  • Âm thanh quyến rũ
  • Hỗ trợ cho android

game chém hoa quả miễn phí

Cách chơi trong game chém hoa quả android không có gì thay đổi nhiều so với các phiên bản trước đây. Các loại hoa quả sẽ lần lượt bay lên cho bạn thoải mái vung dao chém. Có một số chế độ chơi cho bạn như là: Chém chuối, Chém theo thời gian hay là chém thách đấu tay đôi. Cũng có một số nhiệm vụ mà bạn phải trải qua nhưng cũng rất là đơn giản thui bạn phải cố gắng vượt qua nhé. Hãy tải game miễn phí cho android nào.

Bạn nên nhớ là càng chém được nhiều điểm của bạn sẽ càng nhiều nhé. Hãy tải game chém hoa quả về và so tài với những người bạn của mình đi. Có một chế độ nữa là chế độ 2 người chơi, chế độ này rất hấp dẫn. Cách chơi của chế độ này cũng hết sức đơn giản đó là mỗi người một nửa màn hình và chém ai chém được nhiều điểm tương ướng người đó sẽ dành chiến thắng. Chế độ chém hoa quả này đang rất hấp dẫn người chơi!

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!
AndroidIOS
Tải Game Chém Hoa Quả
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Chém Hoa Quả
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác