Tải Game Linh Chiến Miễn Phí

Linh chiến là một game online mới xuất hiện trong thời gian gần đang và đã được rất nhiều phản ứng tốt từ các game thủ trên thế giới. Game được phát triển theo nền công nghệ 3D unity mới mẻ kết hơn với cổ điển. Người chơi sẽ có được cơ hội trải nghiệm game chiến linh trên hệ điều hành android, chiến linh sẽ mạng lại rất nhiều bất ngờ với những hình ảnh khắc họa lại bối cảnh thời loạn lạc lúc bấy giờ. Một điểm nữa đó là game theo nền đồ họa của Fantasy, hình ảnh nhân vật được kết hợp với các yếu tố của truyện tranh hàn quốc và nhật bản kết hợp với nhau. Tải game miễn phí cho android để tham gia tìm hiểu thêm nhé.

tai game chien linh

Các bạn sẽ được đưa vào một huyễn cảnh phong phú và đa dạng, chiến linh có lối chơi cực kỳ cuốn hút bằng những màn PK vô cùng đặc biệt. Trong khi đánh nhau người chơi sẽ có chờ skill hồi và chiến tiếp. Trước khi muốn pk người chơi phải thay đổi trạng thái pk của mình thành pk ác mới có thể đánh được tất cả người chơi. Nhưng bạn phải khỏe hơn người khác mới có thể chiến được nhé, nếu yếu hơn thì bạn phải up lever để thể hiện tài năng của mình nhé.

Tính năng của game linh chiến

  • Là game online hấp dẫn
  • Tải game cho điện thoại miễn phí
  • Hệ thống trong game phong phú
  • Đồ họa vô cùng đặc sắc
  • Âm thanh cực kỳ sinh động

Game linh chiến là game đầu tiên lấy tên các vị tướng lừng danh trong tam quốc để đặt cho các NPC nhưng lại mang một phong cách rất mới mẻ của phương tây. Bạn có thể xuất tối đa 5 vị tướng cùng 1 lúc để chiến đấu  nhưng bạn phải điều khiển làm sao cho linh hoạt hết các vị tướng của mình nhé. Tải game chiến linh miễn phí về điện thoại của mình nào. Bạn sẽ có cảm giác như đang chơi game ngạo long phiên bản 3D rất hấp dẫn.

Danh sách game khác

Tải game linh chiến cho điện thoại

Điểm khác biệt của game linh chiến so với game ngạo long là hệ thống phụ bản với các lục địa chia làm rất nhiều vùng đất khác nhau và mỗi vùng đất sẽ được thiết kế riêng với những nút cố định để người chơi cố thể tự do di chuyển trên đó. Ngoài ra linh chiến miễn phí còn có một vài tính năng cơ bản như là cường hóa trang bị tăng lên lực chiến, đánh boss và lôi đài chiến. Một tính năng khá là hấp dẫn mà đều được các game thủ thích thú nữa đó là nuôi thú. Khi lên một lever thì các tính năng sẽ dần dần được mở ra cho bạn trải nghiệm. Tải game chiến linh miễn phí nhé!

Tải Game Linh Chiến Miễn Phí
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Linh Chiến Miễn Phí
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác