Tải Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Cổ kiếm kỳ đàm là trò chơi mới được ra mắt trong tháng 6 này. Tuy nhiên đã nhận được rất nhiều lượt tải game miễn phí từ các nhiều người chơi trên mọi miền đất nước. Game hỗ trợ cho android và ios. Tải game miễn phí cho android của mình để trải nghiệm những tính năng mới mẻ nhé! Đồ họa vượt bậc so với các game online khác. Cảm giác chân thực không hư cấu chút nào. Bạn có phải là người muốn phưu lưu giang hồ không? Nếu muốn thì tải cổ kiếm kỳ đàm ngay đi!
tai game co kiem ky dam

Hệ thống pk cực đã

Trong đấu trường sẽ có rất nhiều người tham gia. PK 1 trận kinh điển và dữ dội, liệu rằng bạn có đủ khả năng để chiến đấu trong chiến trường cổ kiếm kỳ đàm này không? Ngoài pk trong đấu trường thì các bạn có thể pk ngoài các map hoặc là ks boss của nhau. Rất hấp dẫn đó, tải game cho điện thoại miễn phí nào!

hình ảnh game cổ kiếm kỳ đàm

Cốt truyện game cổ kiếm kỳ đàm

Đầu tiên nói đến phần tịch. Hung khí này được đúc bằng hàng nghìn oán khí của nhân gian và có một sức mạnh có thể hủy diệt cả thế giới. Vì muốn đoạt được bảo bối này mà quỷ dữ đã tàn phá nhân dân. Lúc đó xuất hiện một cổ kiếm kỳ đàm có thể khắc chế được phần tịch này. Nhưng vẫn chưa tìm được ra ai là người giữ thanh kiếm đó. Tham gia vào game cổ kiếm kỳ đàm và cùng tìm chiếc kiếm còn lại nhé!

Tải game cổ kiếm kỳ đàm

  • Cưỡi thần thú – Luyện linh bảo trưởng thành
  • Điều mới mẻ là pk qua giọng nói
  • Tải game miễn phí hấp dẫn
  • Lever 15 sẽ được cưỡi tiên hạc, 16 sẽ cưỡi kungfu panda
  • Hệ thống tiên nữa hấp dẫn

game cổ kiếm kỳ đàm

Một điểm rất khác ở game cổ kiếm kỳ đàm miễn phí là người chơi có thể thực hiện tính năng chuyển đổi giới tính nếu như không thích giới tính hiện tại. Rất hấp dẫn phải không mọi người. Cùng tải game cổ kiếm kỳ đàm về nhé!

Tải Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác