Tải Game Cờ Tướng

Thể loại game cờ tướng hiện nay đang sốt xình sịch trên cộng đồng mạng với những màn đấu trí tuệ gay cấn giữa 2 người chơi. Những đường đi nước bước chỉ cần sai 1 ly thôi là đi 1 dặm rồi. Tải game cờ tướng cho điện thoại android, java, ios rất đơn giản mà lại miễn phí hoàn toàn nữa. Tư duy chiến thuật bằng các nước đi trên bàn cờ là một điều gì đó mà một người bình thường như chúng ta rất yêu thích trong game offline hay này, khi tải game miễn phí người chơi sẽ gặp phải những đại cao thủ với nhiệm vụ là thi đấu với những người đó rồi đem lại chiến thắng dành riêng cho mình có làm được không mọi người. Tai game ngay bây giờ bạn sẽ là người đánh cờ giỏi nhất của cái nước Việt Nam này!

tai game co tuong

Hình ảnh game cờ tướng

Những gì mà người chơi phải làm khi tải game cờ tướng này là nghĩ sẵn cho mình những nước cờ và rồi đấu đá tranh giành tiền bạc với người chơi cùng mình khi bạn chơi kém thì gặp những đấu thủ vừa phải còn khi nào mà lên chức đâị cao thủ rồi ý thì gặp phải những người nổi tiếng về đánh cờ khi đó sẽ gặp khó khăn trong việc chiến thắng nhưng đừng lo càng chơi thì bạn sẽ càng giỏi mà phải không nào? Tải game đánh cờ sẽ luôn gắn bó với bạn sau những ngày mà ta không giải trí thì ngay sau đó hãy vào làm vài ván cờ để thư giãn đầu óc ngay lập tức đi mấy thánh yêu cờ.

Android

IOS

– Thỉnh thoáng có những thánh lầy vào game cờ tướng để phá đảm bạn đừng để ý nhé.

– Có 3 chế độ cho người chơi lựa chọn là: Dễ, Thường và cuối là Khó.

– Chinh phục được tất cả người chơi thì có thể bạn đã lên thánh cờ rồi đó.

game co tuong

Tải game cờ tướng về cho điện thoại

Giới thiệu về game cờ tướng

  1. Tướng: Quan trọng nhất trong bàn cờ, tất cả quân lính phải đi những nước cờ để bảo vệ vị tướng này khi bên kia mà chiếu tướng không có nước cản thì bạn sẽ bị thua thảm hại.
  2. Xe: Đây là một vị quan có thể đi khắp nơi trên bàn cờ ngang, dọc tùy thích nhưng phải tính được nước cản khi đi, người ta thường giữ vị này không để bên kia ăn mất.
  3. Pháo: Có thể đi ngang dọc ăn thì bay qua một quân khác để ăn quân địch, đi tung tăng trên bản đồ nhiều nười còn có nước chơi song pháo để hết ván cờ mà bạn được tai game co tuong đó.
  4. Sĩ: Đây là loại quân bên cạnh tướng đi được trong vòng mấy ô vuông có thể đi chéo để bảo vệ tướng của mình có 2 vị sĩ mỗi người sẽ canh 2 bên trái và phải.
  5. Mã: Có thể nói quân này đi khó nhất trong bàn cờ vì nó có nước cản nếu người nào mới chơi có thể sẽ không biết nước cản của nó và không được đi.
  6. Cuối cùng là Tốt loại này sẽ đầu hàng nhưng khi sang được nước bên kia thì nó lại có khả năng đặc dị trong bàn cờ đó vì vậy hãy giữ nó thật tốt và tải game cờ tướng miễn phí ngay khi đọc được nha.

Đối với những người chơi mới thì hãy học luật chơi trước khi tham gia, để tránh trường hợp không biết chơi mà tham gia chơi là bị lỗ tiền đó. Hồi nhỏ không biết ai có thích chơi game cờ tướng này không chứ mình thì cũng khá đam mê đó người lớn dạy thì cũng có thể nói là biết chơi chút chút nhưng sau thì đâu lại vào đấy ngu ngơ lại quên cách chơi. Ngoài tải game cờ tướng cho android ra thì bạn có thể chơi game cờ vua các kiểu nữa.

Tải Game Cờ Tướng
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Cờ Tướng

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác