Tải Game Cơn Lốc Trái Cây

Cơn lốc trái cây là tựa trò chơi hấp dẫn mới ra mắt trong thời gian gần đây. Game cơn lối trái cây là game offline sở hữu một lối chơi phong phú không đi theo lối mòn của trò chơi nào. Bạn sẽ phải vượt qua những cửa ải khó khăn mà cơn lốc trái cây miễn phí đưa đến. Nếu không vượt qua được thì có quyền sử dụng những vật dụng hỗ trợ. Một số công cụ các bạn sẽ phải mua bằng sms. Tải game miễn phí để tham gia học hỏi các bạn nhé.

tai game con loc trai cay

Tải game cơn lốc trái cây miễn phí

Có tất cả 80 cửa ải lớn nhỏ đưa bạn đến một thế giới trái cây thú vị. Đây không phải là những loại trái cây bình thường mà là những loại trái cây mang phép thuật trong người. Trong cuộc hình trình của mình thì những người bạn trái cây là không thể thiếu rồi, sẽ đỡ cô đơn hơn rất nhiều đó. Tải game cơn lốc trái cây về để tìm hiểu những loại phép thuật của từng loại trái cây nhé, đó vẫn còn là một điều bí ẩn đó.

game con loc trai cay

Bạn sẽ bị ngỡ ngàng bởi chị nấm độc đó, chị ta có thể thổi bay tất cả những gì cản đường chị ta. Biến hóa khôn lường trong game cơn lốc trái cây cho android đó. Bên cạnh đó hệ thống quà tặng cũng một phần giúp bạn dành được chiến thắng tuyệt đối trong các màn chơi. Bạn có thể online lĩnh quà tặng hàng ngày từ hệ thống. Không chỉ như vậy bạn còn được thưởng thức thêm game bắn cá, hay game hoa quả nổi giận nữa.

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!
AndroidIOS
Tải Game Cơn Lốc Trái Cây
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Cơn Lốc Trái Cây
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác