Tải Game Con Tra

Huyền thoại con tra một cái tên nghe cũng khá quen thuộc với các bạn phải không nào. Hồi nhỏ chắc ai cũng đã từng chơi game con tra trên điện tử cầm tay đúng không. Giờ đây đã có phiên bản dành cho điện thoại cực kỳ hấp dẫn. Hãy hóa thân vào nhân vật để trải nghiệm thế giới trong tầm tay bạn nhé!  Con tra thuộc thể loại game hành động với đồ họa Full HD thích hợp cho các game thủ chơi nhiều mà không hại đến mắt. Hãy cùng tải game cho điện thoại của mình đi nào!

tai-game-con-tra

Cốt truyện game con tra

Vào một ngày đẹp trời bỗng những xuất hiện người ngoài hành tinh đang hăng hoe xâm chiếm nước ta. Trước tình hình đó ngày dân đang rất hoang mang. Đấy lúc đó sẽ có một người anh hùng do trời phái xuống để bảo vệ nước ta và chiến đầu với người ngoài hành tinh. Liệu rằng bạn có phải là anh hùng trong game con tra này chỉ là những tên vô tình đi ngang qua. Cùng tải game miễn phí về điện thoại của mình nào!

>>> Tải trò chơi miễn phí

>>> Tải game hoa quả nổi giận

Game huyền thoại con tra cũng có rất nhiều chế độ cho bạn chọn đó là: Săn boss, Chơi thường và làm nhiệm vụ. Tương ức đó là những mức chơi từ dễ đến khó. Mỗi nhân vậy trong con tra sẽ có một loại kỹ năng và sử dụng súng riêng, nhưng có điểm chúng là sẽ có vũ khí rơi trên đường cho bạn nhặt. Giết địch tuy đơn giản nhưng cũng khó khăn với việc địch phục kịch và lấy mạng chúng ta cho nên bạn phải cẩn thận nhé!

game-con-tra

Tính năng trong con tra

  • Đồ họa 3D đẹp mặt
  • Âm thanh phong phú sinh động
  • Hiệu ứng game hấp dẫn
  • Điều khiên dễ dàng
  • Có thể mua lever

Một điểm hay nữa trong game con tra là bạn có thể dùng tiền giết địch để mua các item dùng trong trận chiến như: Đạn, súng, bom và một số vật phẩm khác. Bạn phải nhớ là tăng sức chiến đầu cho nhân vật của mình liên tục nhé vì tăng sức chiến đấu mới có thể khiêu chiến được những con boss trong game con tra android. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

Android

Tải Game Con Tra
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Con Tra
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác