Tải Game Côn Trùng Đổ Máu

Côn trùng để máu là game miễn phí cho android mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã được rất nhiều các bạn trẻ yêu mến. Cùng tải game miễn phí côn trùng đổ máu để bảo vệ vườn cây nhà mình khỏi lũ côn trùng đáng ghét nhé. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc chiến ngăn chặn sâu bọ chưa? Nếu sẵn sàng rồi thì nhanh tay tải game về đi nào! Sự bình yên trong khu vườn đang đợi chờ cả vào bạn đó. Cố lên nhé!

tải game côn trùng đổ máu

Côn trùng đổ máu và tính năng

  • Điều khiển sâu di chuyển lên xuống theo màn hình
  • Tiêu diệt sâu trước khi chúng đến gần nhà bạn
  • Chạm vào icon chuồn chuồn và di chuyển đến vị trí mà bạn muốn thả bom
  • Có nhiều côn trùng hơn cho bạn thoải mái chơi và lựa chọn
  • Tải game android miễn phí hoàn toàn

game côn trùng đổ máu

Nhiệm vụ của bạn không khó khăn chút nào đúng không, chỉ việc điều khiển côn trùng để trúng đỡ cắm đầu vào nhau là xong. Trên đường đi thì sẽ có côn trùng mọc ra bạn phải ăn được nó, khi ăn được nó rồi thì lại tiếp tục xuất hiện nữa, bạn ăn đến khi nào không ăn được nữa thì thôi nhé! Tải game côn trùng đổ máu nào.

côn trùng đổ máu

Côn trùng đổ máu có 5 bối cảnh chơi khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn, màn chơi nào cũng có một luật chơi riêng, bạn phải hết sức chú ý nhé và khi tiêu diệt sâu bọ bạn sẽ được hệ thống thưởng cho tiền vàng, khi có tiền rồi thì bạn có thể đi shoping. Rất là đặc sắc phải không nào các bạn. Cùng tải game côn trùng đổ máu về điện thoại nhé!

Tải Game Côn Trùng Đổ Máu
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Côn Trùng Đổ Máu
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác